Web game 7 viên ngọc rồng phiên bản mới cực hay

Category: Game Lậu 9,686 0

Web game 7 viên ngọc rồng chơi online – game songuku đánh theo lượt hay nhất và đây là phiên bản mới nhất 2015

Nếu bạn từng có một thời thích những anh chàng có sức mạnh phi thường như songuku, quy lão kame, krillin,Yamcha thì chắc chắn bạn cũng là một trong số những người thích chơi game 7 viên ngọc rồng. Đây là một phiên bản mới nhất hiện nay của game songuku theo thể loại nhập vai đánh theo lượt.

Giao diện game chỉ có thể nói là tạm ổn vì hình như trò game này đang được tối ưu để kinh doanh bản quyền thì không may source lại bị lộ ra ngoài và tự tay những admin game private phải mod lại giao diện của trò game nên mình thấy vài skill trong game nhìn rất đơn giản giống như là chỉ photoshop sơ sài chứ không hề đẹp như giao diện gốc của game. Với trò game 7 viên ngọc rồng này khi cấp bến Hội game thì chắc chắn sẽ làm khá nhiều tín đồ của game nhập vai phải bỏ thời gian để cày cuốc đấy.

Trước khi đi vào phần khuyến mại thì mình xin cho mọi người ngó qua vài tấm hình trong game:

game 7 vien ngoc rong lau

choi game songuku choi game 7 vien ngoc rong lau choi game 7 vien ngoc rong

Những khuyến mại trong game 7 viên ngọc rồng

Đầu tiên khi vào trong game bạn phải đi làm nhiệm vụ để được nhận khuyến mại. VIP 1 và vài thứ linh tinh khác. Nhưng nói chung là khuyến mại vừa đủ không full nên việc đi phó bản cao cực khó và chua. Đặc thù của game đánh theo lượt yêu cầu người chơi phải rất kiên nhẫn để lên được 1 món đồ ưng ý phiên bản game songuku này khá giống với ngọa long ở cách chơi cần kỹ thuật cao.
Chơi game ngay (Click)

Related Articles