Web game 7k7k ra mắt cho game thủ đón tết

Category: Game Lậu 6,315 0

Web game 7k7k miễn phí khủng nhất hiện nay đang làm xôn xao cộng đồng game thủ. Bạn đã thử phiên bản game 7k7k này hay chưa?

Phiên nảy game 7k7k lần này miễn phí khá nhiều so với những phiên bản lần trước nhưng theo mình thì tựa game này ít người chơi hơn những trò game khác bởi hình ảnh trong game khá xấu. Kỹ năng thì cũng không có kết hợp chiêu thức nên khá nhàm chán nhưng bù lại thì hệ thống thú cưỡi và pet cực lung linh. Cách chơi cũng dể dàng cho người lần đầu tiên chơi tựa game này có thể hoà nhập vào game ngay sau khi 5 phút làm nhiệm vụ chí tuyến. Lượng khuyến mại nhiều sẽ giúp bạn chơi game tốt hơn so với game online bản quyền.

Web game 7k7k này miễn phí cho bạn full knb khoá và 500 knb thường vì thế nên sài tiết kiệm knb không khoá đấy nhé. Sau này cấp lớn mới cần dùng đến nó nhiều đấy. Game không có link xúc tiến nên bạn cố gắng tìm cách chuyển knb đó sẽ là cơ hội để bạn có top trong tay đấy.

game 7k7k choi game 7k7k game 7k7k 2015
Với phiên bản này thì ai có kinh nghiệm pk chơi cực đã. Vì game thủ Trung Quốc đi săn boss chuyên “hành” những game thủ khác vì thế những trận pvp xảy ra liên tục. Chơi game mà không có pk thì chán lắm vì thế bạn nên cố gắng nâng lực chiến càng nhiều càng tốt. Tập trung vào ngọc thủ và tấn công nhé còn mấy cái ngọc kháng với cộng máu vớ vẩn thì đừng ép làm gì cho tốn chổ.
Đăng ký (Click) Đăng Nhập(Click)

Related Articles