Web game boom tấn trong năm 2014

Category: Game Online, Web Game 7,476 0

Nếu bạn là một game thủ thích chơi web game thì chắc chắn bạn đã biết đến cái tên ngạo kiếm vô song và võ lâm chi mộng rồi đúng không? Hôm nay chúng ta cùng đi mổ xẻ hai web game tên tuổi này nhé. Với góc độ là một gamer mình xin được mang đến những thông tin chính xác và trung thực nhất.

Điểm ăn khách của 2 trò game

Là một người chơi game khá nhiều năm thì mình xin được rút ra những phần mà làm hai trò game này lại nổi tiếng đến thế. Như mọi người biết thì web game là một trong những trò game khá nhẹ và tương thích với toàn bộ những máy tính và hệ điều hành hiện nay.

ngao kiem vo song
Skill trong Ngạo kiếm vô song

Việc chơi game cũng chỉ gói gọn trong trình duyệt rất dể dàng và đơn giản. Bạn có thể chơi game bất lỳ lúc nào bạn thích. Ngoài ra bạn được chơi trên dàn mấy chủ khủng của hai công thi game nổi tiếng, những tài khoản của bạn sẽ được an toàn hơn so với những game lậu hiện nay trên thị trường.

vo lam chi mong
Skill võ lâm chi mộng

 

Nhưng điều mọi người thích thì mình chắc chắn đó chính là có nhiều game thủ. Người chơi sẽ không muốn phải chơi một sever “ma” như những web game của Trung Quốc phải không nào? Với những máy chủ khủng và những dịch vụ quảng cáo hấp dẫn lượng game thủ trong 2 sever web game này luôn đứng những vị cao trên thị trường Việt Nam.

Người chơi nói sao về 2 web game này

Sau đây là một vài tâm sự của game thủ về hai trò game nổi tiếng này nhé. Đó là những quan điểm của game thủ đã từng chơi hoặc đang chơi một trong những máy chủ game mình giới thiệu.

Võ lâm chi mộng

Bạn Hùng tâm sự: Võ lâm chi mộng là một trong những trò game hay nhưng rất tiếc ban quản trị ra quá nhiều máy chủ cùng một lúc, tâm lý cảu một game thủ là có được một vị trí cao trong bản xếp hạng. Vì vậy việc ra quá nhiều máy chủ sẽ làm game thủ bỏ severr cũ và chạy theo sever mới. Ngoài ra điều này sẽ làm những game thủ cảm thấy chán nản nhiều hơn so với những game có số lượng máy chủ ổn định.

Ngạo kiếm vô song

Bạn tâm nói: Đây là một trò chơi mới nhưng chắc chắn sẽ làm mọi người thích thú hơn rất nhiều, vì lượng game thủ rất cao và số lượng sever cũng vừa phải nên những game thủ khá căng bằng ở trong các máy chủ. Vì thế tính cạnh tranh rất cao so với võ lâm chi mộng. Vì thế tôi đã quyết định chơi ngạo kiếm vô song thay vì chơi trò game khủng võ lâm chi mộng.

Vậy bạn đã tìm ra một web game nào cho bản thân mình hay chưa? Hãy vào game trải nhiệm và cho mình ý kiến nhé. Xin cảm ơn!

Related Articles