Web game chiến thuật chibi đằng cấp 2015

Category: Game Lậu 520 0

Web game chiến thuật dành riêng cho tín đồ thích chơi những web game dạng ngọa long hoặc xưng đế đồ họa chibi miễn phí khủng

Bất ngờ đến lúc 4h sáng khi lang thang trên mạng tìn game thì mình phát hiện ra một phiên bản web game chiến thuật chibi khá đẹp mắt. Nhìn đồ họa mình không nghĩ rằng phiên bản này lại miễn phí nhiều đến thế nhìn giao diện thì khá giống với những web game mobile bây giờ nhưng cách chơi khá lạ mắt và đồ họa thì không thể chê được điểm nào hết.

Mình tin chắc là bạn sẽ thích thú và tốn thời gian với phiên bản web game đẹp mắt này đấy. Bây giờ chúng ta cùng xem qua một vài hình ảnh hấp dẫn trong phiên bản này nhé.

web game chien thuat

game chien thuat chibi 2015 choi game chibi choi game chien thuat chibi game chibi game chien thuat chibi
Những khuyến mại từ phiên bản game chiến thuật này:

  • 1 Tướng vàng
  • Rất nhiều vàng để tha hồ lên đồ
  • 1 vũ khí thần bình

Đầu tiên là bạn phải cố gắng làm nhiệm vụ trong game để nhận knb đấy nhé. Chỉ được khuyến mại 85 knb thôi nhé, ngoài ra nếu ai nhanh tay thì hãy sử dụng account của mình hoigame:123123 mình đã chiêu mộ được 4 tướng tím và nâng cấp đồ cũng khá tốt rồi. Ngoài ra bạn nên sử dụng nhiều tướng để thử những skill nhé. Nên chơi đội hình 1 – 2 – 3 gồm 3 thử – 2 công – 1 bùa. Mình để ý được những người trên top toàn dùng đội hình như thế để cày cuốc.

Những trò game liên quan:

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles