Web game chiến thuật dàn trận đình đám 2015

Category: Game Lậu 193 0

Web game dàn trận cực hay cho mọi người thưởng thức những ngày cuối năm 2014 nhé mình tin bạn sẽ thích thú với phiên bản cày cuốc này

Trò game chiến thuật khá mới đang ngày một chiếm nhiều tình cảm của game thủ. Nhưng các bạn cũng biết rằng thì những tựa web game này luôn có một chổ đứng nhất định trong lòng game thủ mà qua đó bạn có thể trải nghiệm game một cách tốt hơn. Mình vẫn thích những tựa game chiến thuật nhất vì nó yêu cầu người chơi phải suy nghĩ trước khi tham gia những trận pvp. Được làm một ông vua trên mạng thì ai mà chả thích nhỉ?

Đây là một tựa game mới ra mắt tại Trung Quốc mình đảm bảo chưa về Việt Nam cũng đã đi tìm khắp nơi để kiếm cho nó một cái tên nhưng tiếc là server chưa mở ra một máy chủ nào hết. Việc game chưa về Việt Nam sẽ gây khó khăn lớn cho game thủ trong công việc trải nghiệm web game này. Nhưng chỉ cần 1 tiếng thì bạn đã có thể làm quen với tất cả các tướng và biết một số kỹ năng hỗ trợ trong game rồi cũng khá đơn giản thôi.

game chien thuat 2015 choi game chien thuat web game chien thuat game chien thuat
Phiên bản này là game chiến thuật cày cuốc vì thế bạn chỉ có thể sử dụng link xúc tiến để đi kiếm thêm knb thôi nhé. Mình tin rằng với phiên bản này bạn sẽ khoái cho mà xem vì đồ họa trong game cực đẹp.

Lưu ý: Nếu vào game gặp tình trạng báo lỗi QQ thì chỉ cần F5 trình duyệt lại là mọi việc sẽ được giải quyết nhé.

Những chuyên đang được mọi người quan tâm tại HoiGame.Net:

  • Killmark cf : Nơi bạn có thể trải nghiệm tốt hơn về trò game đột kích
  • Mod skin lol : Giúp bạn thay đổi giao diện của nhân vật trong Liên Minh
Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles