Web game chiến thuật đình đám đang gây sock

Category: Game Lậu 6,669 0

Nói về tựa game chiến thuật chắc hẳn mọi người đã quá quen mặt rồi đúng không? Cách đây vài năm thì có thể nhiều người còn bở ngỡ khi nhắc đến cụm từ này. Giờ đây không chỉ là quen mặt chữ mà còn phải chơi những trò game đang hot. Hôm nay mình xin giới thiệu đến toàn thể anh em một game chiến thuật mới chưa biết là game gì mà hình như cũng chưa có mặt ở Việt Nam.

Trò game là phiên bản cày cuốc bắt buộc người chơi phải có thời gian và đầu tư vào nhân vật. Theo như mình được biết thì server này mới mở ra 2 tháng và đã có khá nhiều server con “Khẳng định một điều, game private này sẽ lâu chết” theo mình đánh giá là như thế. Hiệu ứng đồ đạc trong game khá đẹp mắt game chạy trên nền đồ hoạ 2D nhưng vẫn giữ được tính ổn định khá cao không rớt mạng hay disconnect mọi người thử vào trong game để thưởng thức xem sao.

game chien thuat web game chien thuat web game chien thuat 2015

Tựa game chiến thuật này chỉ hỗ trợ bạn knb khoá mua được vài thứ hỗ trợ trong những lúc bạn đi phó bản. Ngoài ra bạn phải cày cuốc 100% như một phiên bản của game bản quyền. Chỉ có lâu lâu game tổ chức event (GM tổ chức và nói chuyện bằng Tiếng anh) đó chính là cơ hội để bạn nhận thêm knb vào tài khoản. Game không có link xúc tiến!
Đăng ký (Click)
Đăng nhập (Click)

Related Articles