Web game chiến thuật mới ra phiên bản cày cuốc

Category: Game Lậu 160 0

Web game chiến thuật nhận qua theo cấp độ game sở hữu đồ họa đẹp cực mãn nhãn đang chào đón người chơi đấy

Hiện nay có khá nhiều web game chiến thuật đang tung ra ở thị trường Trung Quốc nhưng vì là game bản quyền đang trong thời gian chờ đợi những phiên bản game lậu ra đời. Mình xin giới thiệu đến mọi người một trong những game chiến thuật đang đình đám tại Trung Quốc. Vì game này chưa có mặt ở Việt Nam nên chả biết cho nó cái tên nào hợp lý tạm thời gọi chung chung là web game chiến thuật nhé.
Một phút cho quảng cáo: Hiện nay HộiGame.Net đang phát triển thêm chuyên mục sro private nếu ai thích có thể vào xem những server “Con Đường Tơ Lụa” mới mở nhé.
Game đồ họa cực mượt nhất là những bạn nào bước đến cấp độ 30-40 sẽ sở hữu bộ kỹ năng combo thì cực mạnh và cực nét luôn. Còn ở nhưng level thấp chỉ có kỹ năng đơn nên nhìn game cũng bình thường như những web game khác. Điều buồn nhất trong server này là bạn không được khuyến mại nhiều vì thế mà game có phần thưa thớt ít sôi động như các web game chiến thuật khác free knb. Nhưng mình sẽ tiết lộ thêm cho các bạn một bí mật kinh khủng đó chính là game có khuyến mại theo cấp độ mọi người đạt những cấp độ nhất định sẽ được nhận quà thưởng từ máy chủ game chiến thuật này. Xem qua một vài hình ảnh trong game nhé.

choi game chien thuat web game chien thuat game chien thuat
Game chơi cũng khá mượt đây là với bản thân mình còn những bạn khác thì mình không biết nhé. Có link xúc tiến bạn tha hồ vào cày cuốc cùng với bạn bè của mình trong ngày thứ 7 – ngày quẩy vì game.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles