Web game dàn trận chiến thuật

Category: Game Lậu 8,308 0

Với những game thủ trước kia thích chơi những trò web game dàn trận như Ngoạ long hay Tam quốc thì chắc sẽ rất thích trò game này bởi vì đây là một phiên bản mới tin vừa mới open được 2 ngày. Do thời gian test có hạn nên mình vẫn chưa hoàn thành hết những nhiệm vụ trong game cho nên bài viết này sẽ rất sơ sài và không chi tiết như những trò game trước kia mình đã đăng tải có gì mọi người bỏ quá cho.

Trò game theo dạng chiến thuật nằm ngang giao diện của game cũng rất đặc sắc khác hoàn toàn. Cách chuyển trận đấu cũng dể chấp nhận hơn một số game cùng thể loại. Chắc bạn đang không hiểu tại sao lại dể chấp nhận hơn đúng không? Sau mỗi trận đấu của những trò Web game dàn trận thì các bạn sẽ thấy màn hình đen tiếp đến là chạy đi đến con quái khác và tiếp tục trận chinh phạt của mình. Nhưng trong game này lại khác hoàn toàn thời gian chuyển trận đấu rất nhanh không làm thay đổi giao diện game nên bạn sẽ không có cảm giác đau mắt như những trò game khác.

Công việc của bạn trong game là phải hoàn thành nâng cấp nguyên một dàn nhân vật trong đó mỗi nhân vật lại có tính mạnh yếu khác nhau vì thế việc ngồi suy nghĩ nên đánh như thế nào, nâng như thế nào sẽ làm tốn khá nhiều thời gian của các bạn đấy. Sau đây là một số hình ảnh game được trang thông tin game : Hộigame.net trực tiếp test và đăng tải.

Chơi Game Dàn Trận

Game Dàn Trận 2014

Game Dàn Trận Hay

Game Dàn Trận

game chien thuat

Webgame dàn trận

Đây làm một phiên bản game cày cuốc nên chỉ hỗ trợ cho bạn một lượng knb vừa đủ sài thôi nhé. Ngoài ra bạn sẽ được miễn phí vip 10 và nhận knb trong những lần chinh phục trong phó bản và săn boss. Ngoài ra bạn còn được nhận knb theo thời gian cũng rất hấp dẫn đấy nhé. Game không có link xúc tiến đâu nha mọi người, cố gắng cày top thật nhanh nhé game rất đông game thủ Việt Nam.Related Articles