Web game đánh nhau chặt chém cực chất có free knb

Category: Game Lậu 7,250 0

Thứ 7 như đã hứa hôm nay và ngày mai sẽ là một ngày game thủ chơi game mệt nghĩ. Hôm nay mình xin giới thiệu đến toàn thể game thủ một web game đánh nhau theo lược có thể nói về đồ hoạ là một trò game mình cảm thấy cực đẹp với hệ thống combo skill khá độc đáo không giống bất kỳ với một web game này khác tại thị trường hiện nay.
Những tựa game liên quan đến trò game này nếu bạn không thích chơi:

  • Bạn cũng có thể chơi game sieu nhan nó cũng khá hay và hấp dẫn.
  • Ngoài ra còn trò game bang bang lau cũng là một trong những trò game bắn nhau kinh điểm.

Tiếp tục vào vấn đề chính: Hệ thống combo skill ở đây khá giống với Audition vì người chơi yêu cầu phải sử dụng đến bàn phím. Khi nó hiển thị (Q,W,E) đồng nghĩa với những kỹ năng mà nhân vật nhận được thì người chơi phải nhanh tay bấm ngay những kỹ năng đó thì nhân vật mới sử dụng được kỹ năng.

Ưu điểm của trò game đánh nhau này: Cực đẹp và cách chơi mới rất phù hợp cho những bạn game thủ thích chơi những trò game mới và lạ.
Nhược điểm: Vì hiện nay tình trạng đứt cáp vẫn chưa khôi phục như bình thường nên chơi trò game này sẽ khá lag. Không thích hợp với những game thủ thiếu tính kiên nhẫn.

choi game danh nhau game danh nhau hay nhat game danh nhau web game danh nhau

Đương nhiên là game đánh nhau này sẽ khuyến mại cho tất cả mọi người tuy nhiên không nhiều đâu nhé. Hỗ trợ tân thủ Vip 1 và 50k knb cố gắng cày kéo. Vì là tựa game mới nên mình cũng chưa có kinh nghiệm nên không có gì để nói nhiều cả. Chúc mọi người nhanh leo được top.
Đăng ký (Click)
Đăng nhập (Click)

Related Articles