Web game đánh theo lượt giống Ngọa long chuẩn bị ra mắt

Category: Game Lậu 18,165 0

Chơi web game chiến thuật đánh theo lượt giống ngọa long private. Chuẩn bị ra mắt phiên bản test đúng 6h chiều ngày hôm nay

Điều đầu tiên mình muốn nói đến mọi người, đây chính là một phiên bản game private của Việt Nam nên tốc độ khi chơi game cực cao chứ không phải như những server game của Trung Quốc. Ngoài ra đây là một phiên bản test để fix lỗi trong game nên bạn được hỗ trợ rất nhiều khuyến mại đặt biệt mà bạn không thể có trong phiên bản game chính thức “Game Bản Quyền”.

Tên game: Tinh thần biến “Hiện tại thì mình vẫn không hiểu ý nghĩa của tên game này”
Thời gian mở cửa: 18h ngày 11 tháng 11 năm 2015

Hiện tại mình chưa thể vào game được nên mình chưa biết trò game này hay hay không nếu bạn vào được thì hãy để lại cảm nhận khi chơi game nhé. Đương nhiên là đã có miễn phí thì việc còn lại chỉ là cách chơi của bạn mà thôi. Trò game này nhìn qua khá giống với game ngọa long hay game công thành xưng đế ở Việt Nam. Có những tính năng như nâng cấp nhà cửa, thành lũy và chọn tướng. Mỗi tướng sẽ sở hữu riêng cho mình một kỹ năng đặc biệt. Bạn cần phải hóa thân làm một người điều khiển và cầm quân đi đánh trận.

Đánh giá chung:

Đánh Giá Điểm
Đồ họa ★★✩✩✩
Tốc độ ★★★✩✩
Khuyến mại ★★✩✩✩
Hỗ trợ ★★★★★
Tổng ★★★✩✩

Hình ảnh khi chơi trong server [Do admin server cung cấp]

web game

game chien thuat web game danh theo luot

Những lưu ý của Admin: Đây là một phiên bản webgame Việt Nam nhưng mình vẫn không ủng hộ những ai sử dụng tiền để chơi game. Mà đã sử dụng tiền để nạp vào những server game private [KHÔNG CÓ SỰ TÍN NHIỆM CỦA HOIGAME.NET] thì bạn đừng kêu ca với mình là bị xóa nhân vật hay bị Rollback data mất trắng tài khoản. Nhưng phiên bản nào có thể tin tưởng và đầu tư được thì mình sẽ nhắc trong bài viết. Còn mình chỉ muốn bạn chơi game để giải trí chứ không phải để thành một PRO ảo trong game.

Đăng ký (Click) Đăng nhập (Click)

Related Articles