Web Game Diablo Free Khủng Cho Game Thủ Hội Game

Category: Game Lậu 7,213 0

Xin chào những game thủ thích chơi game diablo hôm nay bạn không cần phải tìm những bản Diablo để tải về máy nữa mà bạn có thể chơi trực tiếp trên web được rồi. Đây có thể nói là một trong những tựa game độc quyền đến từ trang thông tin game: HộiGame.Net bạn sẽ được trải nghiệm trò game với rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Nhưng trước khi vào vấn đề chính thì cho mình giới thiệu qua trò game này một tý nhé.

Diablo là một trong những trò luyện tướng hay nhất là một trong những tựa game đàn anh đi đầu cho thể loại game RPG cày level vì thế mà diablo có sức sống mãnh liệt cho đến bây giờ. Với cốt truyện bắt bạn hoá thân vào những class riêng biệt, mỗi class sẽ có một hệ thống skill nhất định và mạnh yếu khác nhau. Trong Diablo 2 thì bạn được chơi tới 7 nhân vật nhưng trong web game bạn sẽ được chơi có 3 nhân vật mà thôi vì thế sự lựa chọn của bạn sẽ bị giảm đi một nửa.

Giao diện của web game diablo cũng rất thân thiện với mọi người, những NPC quen thuộc bán máu hoặc mana đều được giữ nguyên vị trí trong map. Ngoài ra game còn tăng thêm số NPC khác rải rác trong map để bạn có thể làm nhiệm vụ mà không phải tốn công chạy đi xa. Đây cũng là một trong những tựa game giống diablo nhất từ trước đến nay.

Nhưng nếu bạn vẫn không thích chơi web game thì có thể bấm vào liên kết sau để tai diablo 2 nhé.

Hình ảnh test Webgame Diablo

Chơi Game Diablo

Diablo Free

Game Diablo 2014

Game Diablo

Sever Diablo

Web Diablo

Web Game Diablo
Khuyến mại trong Web Game Diablo

Đã đến với HộiGame.Net chắc chắn bạn sẽ được hài lòng với những trò game mang tính chất giải trí. Trò Diablo này cũng vậy game sẽ khuyến mãi cho bạn những thứ sau:

  • 200 triệu tiền thường (Để cường với đồ – Rất quan trọng)
  • Vip 3 (Di chuyển làm nhiệm vụ nhanh hơn – được nhân 3 kinh nghiệm)
  • Item Vàng (Đây là một trong những item vip của sever)

Hướng dẫn kinh nghiệm chơi: Mình chỉ mới test qua nhân vật nam ở giữa, với hệ thống skill cũng khá tốt và máu trâu. Đây là một char thiên về phòng thủ và tấn công cận chiến, không có skill đánh lan nhưng bù lại bạn có skill tiêu diệt nhiều đối phương bằng đòn quay vũ khí. Bạn nên hoàn thành nhiệm vụ để biết cách chơi nên làm chậm chậm và từ từ để nhớ những tính năng của game. Ngoài ra khi làm nhiệm vụ bạn sẽ được chạm trán với nhiều boss và có được sô item vip để nâng cấp lực chiến. Sau đó nâng cấp liền lên +10 để tiếp tục cuộc hành trình với những phó bản cao hơn! Lưu ý game có cánh nên sẽ làm cho các bạn thoải mái hơn bao giờ hết, đây là một trò game gây nghiện (Ý kiến cá nhân)

Web Game Diablo này có xúc tiến cho mọi người cùng click cho nhau đấy nhé.Related Articles