Web game lậu 2016 game chiến thuật phối hợp đỉnh cao

Category: Game Lậu 15,901 0

Web game lậu nổi tiếng hiện nay cách chơi phối hợp sẽ làm game thủ khá “bận” trong game. Cùng trải nghiệm phiên bản hấp dẫn này

Tiếp tục đến với Series game lậu đình đám cuối tháng 12 để xem có những trò game hấp dẫn nào sẽ làm bạn quên ăn quên ngủ nhé. Mình thật sự có tình cảm với trò game này không phải vì khuyến mại mà vì cách chơi. Game không có auto nên bắt buộc người chơi phải nhìn vào trò game 100% cũng vì thế nên sẽ ít có anh nào treo máy mà vẫn lên top điều này cực công bằng với những người “Chăm” chơi game.

Ngoài ra game còn mang lại cho mình cảm giác được cầm quân thật sự với lối đánh, nhân vật chính phải solo với quân địch và nếu thấy địch quá đông bạn có thể gọi thêm binh lính [Một quân lính chết thì nó sẽ mất luôn đấy nhé, bạn cần phải chiêu mộ lại] nên nếu nhắm solo với địch được thì cố mà solo. Thể loại chơi cũng khá tự do, nửa giống với game long tướng, nửa giống ngọa long điều này sẽ kiến bạn có cảm giác mới lạ giống như mình.

Đánh giá chung trong game

Đánh Giá Điểm
Đồ họa ★★★★✩
Tốc độ ★★★✩✩
Khuyến mại ★★★✩✩
Lối chơi ★★★★✩
Tổng ★★★✩✩

Nhìn chung thì game khá hấp dẫn cho những bạn nào khoái những trò game mới, thông tin game sẽ được cập nhật ở cuối bài viết nhé,

web game lau game lau 2016
game lau
Khuyến mại chỉ vừa đủ để bạn có thể trải nghiệm được, ngoài ra game không hỗ trợ auto nên thời gian ngồi máy của bạn sẽ nhiều hơn và không thể làm những việc khác ngoài chơi game. Còn khá nhiều game lậu khác đang chờ bạn khám phá tại Hội game.
Đăng ký (Click) Đăng nhập (Click)

Related Articles