Web game lậu 2016| Game cũ nhưng lại hay

Category: Game Lậu 18,821 0

Thưởng thức web game lậu 2016 một trò game mình chưa biết tên nhưng đồ họa khá giống với ám hắc tru tiên bạn có muốn khám phá thử sức mình hay không?

Những ngày cuối năm có thể vì lượng game thủ tăng đột biến nên những forum Trung Quốc liền ồ ạt ra mắt khá nhiều phiên bản game private, miễn phí full cũng có, vừa đủ cũng có nhưng hiện nay số đông anh em game thủ luôn đi theo chiều hướng miễn phí vừa đủ để còn phân chia đâu là người chơi tốt và đâu là người chơi không tốt. Cũng một số lượng knb khuyến mại giống như nhau thì người chịu khó tìm những cách build đồ hoặc kiếm nguyên liệu thì đương nhiêu vị trí TOP sẽ thuộc về người đó.

Đây là một phiên bản mới của Ám hắc tru tiên vì mình thấy nhân vật và các class trong game có đồ họa tương đối giống nhau, tạm thời thì hoigame.net chưa tìm ra được tên gọi của trò game này tại Việt Nam nên tạm đặt là web game lậu 2016 vì chỉ còn mười mấy ngày nữa là bước qua năm mới rồi. Phiên bản này chỉ miễn phí vừa đủ cho game thủ bạn có thể kiếm thêm knb bằng cách sử dụng link xúc tiến. Để có thể đăng được link thì bạn cần tạo một tài khoản tại Hội Game cũng khá đơn giản thôi chỉ cần mail là có thể tha hồ đăng link xúc tiến rồi.

Đánh giá chung

Đánh Giá Điểm
Đồ họa ★★★★✩
Tốc độ ★★★✩✩
Khuyến mại ★★★✩✩
Lối chơi ★★★★✩
Tổng ★★★✩✩

Hình ảnh trong khi test game

web game lau
web game lau 2016
game lau 2016
Phiên bản web game kiếm hiệp này thì chắc chắn ai ai cũng biết chơi rồi, còn bảo làm sao để có lực chiến khủng thì cái này phụ thuộc vào cách chơi và khoảng thời gian bạn đầu tư vào trong game nhé, chứ mình không thể hướng dẫn chi tiết được. Còn khá nhiều trò web game lậu 2016 đang đợi mình đăng. Hội Game sẽ cố gắng cập nhật những trò game mới nhanh nhất có thể để bạn trải nghiệm.

Đăng ký (Click) Đăng nhập (Click)

Related Articles