Web game lậu hấp dẫn với khuyến mãi full

Category: Game Lậu 6,296 0

Đây là một tựa game lậu hấp dẫn được Ty Huynh giới thiệu đến tất cả mọi người. Đồ hoạ đẹp mắt làm cho mọi người có cảm giác thoải mái và cực đã với khuyến mãi lên đến full knb. Trước kia thì mình đã giới thiệu cho mọi người trò game này rồi nhưng là phiên bản cày cuốc chứ không phải phiên bản full xu, nếu bạn nào có thời gian thì có thể vào game để test thì sẽ biết ngay 2 phiên bản này giống hệt nhau.

Giao diện game nằm ngang sẽ giúp mọi người thấy rõ được đối thủ của mình nhưng không phải ai cũng có thể chiến thắng được ở trong game. Vì việc nâng cấp đồ cũng như kiếm ngọc cực khó khăn ngoài ra bạn phải chăm sóc cả Team chứ không phải chỉ một mình nhân vật chính. Tựa game này rất giống Thần Khúc của Vng nhưng đồ hoạ khác nhau.

Sau đây là những tấm hình được trang thông tin game trực tiếp test game và đăng tải: HộiGame.Net

Chơi webgame lậu private

Chơi webgame lậu

Web game lậu

Webgame lậu 2014

Webgame lậu hay

Webgame lậu hấp dẫn
Trong game sẽ có dòng ID như hình. Các bạn nên chọn bất kỳ một con số nào để vào game và bữa sau đăng nhập phải đóng những con số đó không thì bị khoá tài khoản đấy nhé.
1

Hướng dẫn nhận knb

Khi bạn vào trong web game lậu thì đừng quá bất ngờ với thùng đồ trống trơn bạn chỉ cần quay trở lại trang đăng nhập và click vào dòng ở dưới hình ảnh để nhận knb là có thể nhận knb vào game được rồi. Lưu ý: nhớ thoát cửa sổ đang chơi game nhé.

hướng dẫn nhận knb
Game không có link xúc tiến nên các bạn bắt buộc phải tự thân vận động trong game nhé. Cuối cùng xin chúc mọi game thủ của HộiGame sẽ nhanh có top trong sever mới này.Related Articles