Web Game Lậu Thiên Đường Đối Kháng 2014

Category: Game Lậu 7,393 0

Web Game Lậu mới nhất hấp dẫn nhất hiện nay. Bạn sẽ được trải nghiệm trò game hấp dẫn nhất 2014

Ai ai cũng muốn được trải nghiệm một sever hấp dẫn nhất là những sever có những trận pvp hấp dẫn. Hôm nay bạn sẽ được chơi trên sever web game lậu nổi tiếng nhất hiện nay. Trò game này hỗ trợ tân thủ rất tốt vì bạn sẽ được thưởng thức trên sever rất đông game thủ ngoài ra trò game với góc nhìn từ trên xuống cho bạn cảnh tưởng giống game client chứ không còn là một web game.

Với những game thủ đã chơi ở máy chủ này thì có một số thông tin game thủ nói với mọi người sau đây:

  • Game sẽ khá lag với những lúc đầu vào game vì game còn phải tải những hình ảnh về máy tính cảu bạn. Vì thế sẽ gặp tình trạng người tàn hình và không thấy quái. Chỉ thấy mỗi skill nhiều bạn cứ tưởng game bị lỗi nên bỏ ra không chơi nữa đó là một điều đáng tiếc đấy nhé.
  • Đầu tiên bạn sẽ được miễn phí vip để có thể tiện làm nhiệm vụ. Trong mỗi nhiệm vụ sẽ có 1 nút xanh nên click để được di chuyển đến chổ làm nhiệm vụ nhanh nhất không cần phải di chuyển tốn thời gian.

Sau đây là những hình ảnh mới nhất được test bởi HộiGame.Net

Chơi Game 2014

Chơi Web Game 2014

Game 2014 Web Game

Web Game 2014 Mới Nhất

Web Game 2014

Web Game Lậu Mới 2014

Web Game Lậu
Bạn có thể trải nghiệm một các tốt nhất là nên lập nhiều tài khoản dể cùng nhau đi săn boss và phó bản. Ngoải ra bạn cũng có thể kiếm được rất nhiều item quí hiếm bằng cách train ở những bãi quái level cao. Nhìn những bãi quái của game chắc chắn bạn đã tưởng tượng được cảnh train cực thú vị rồi đúng không? Cùng vào trong web game lậu 2014 để thưởng thức đi các bạn.Related Articles