Web game mới chơi cũng tạm ổn server cày cuốc

Category: Game Lậu 7,593 0

Xin chào mọi game thủ hôm nay các bạn lại được chơi một web game mới ra mắt nói chung thì mình thấy game khá đẹp nhất là hệ thống skill thì không thể chê vào đâu được vì có rất nhiều hiệu ứng đẹp, điều mình vẫn thích nhất đó là hiệu ứng skill của nhân vật mình nhìn cực giống thiên ngoại lưu tinh của game võ lâm lậu. Trước kia chơi võ lâm mình thích chơi thiên nhẫn nhất mà, chắc cũng vì lý do đó mà mình khoái trò game này nhất.

Web game mới không có nhiều sự lựa chọn về nhân vật bạn bị giới hạn số nhân vật vì thế trong game sẽ xuất hiện rất nhiều anh em song sinh chỉ khác tên còn ngoại hình giống y chang nhau điều đó là điểm dở nhất mà mình thấy. Ngoài ra hệ thống nhiệm vụ phong phú game cho mọi người trải nghiệm cùng lúc 2 cách chơi : Turn based và kiếm hiệp chắc chắn sẽ làm mọi người thích thú lắm đấy.

Hình ảnh của web game mới

Chơi web game mới

web game mới 2014

web game mới nhất 2014

Web game mới
Web game mới cực đẹp mắt vì mình chụp hình không net nên bạn sẽ thấy đồ hoạ có hình răng cưa nhưng khi vào game thì không có nhé. Chắc chắn sẽ làm tất cả mọi người hài lòng với phiên bản này còn chờ gì nữa mà không tham gia đua top nhỉ.
Trang chủ: (Click)

Hướng dẫn đăng ký tài khoản:

Khác với cách đăng ký của những web game trước đây trò game này yêu cầu bạn phải tìm linh đăng ký chứ không có một link đăng ký nào cả. Click vào cái ô đánh dấu đỏ để đăng ký nhé!
Hướng dẫn đăng ký
Có link xúc tiến đây nha mọi người cùng click cho nhau nhé. (Click)

Related Articles