Web game mới cực hay có link xúc tiến để cày cuốc

Category: Game Lậu 83 0

Xin chào mọi người game thủ đã trở lại mới HộiGame.Net hôm nay bất ngờ mình tìm được server game khá hay và đẹp về đồ họa. Tùy nhiêu web game mới này không miễn phí nhiều nên mọi người phải tự cày cuốc trong server này nhé. Tuy là sẽ khá vất vả cho những bạn chưa từng hoặc ít chơi game Trung Quốc nhưng mình tin bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút thì có thể thưởng thức tốt được game rồi.
Phiên bản này có cánh cực đẹp nhưng bạn cần phải làm xong nhiệm vụ để được nhận cánh cấp 1. Ngoài ra bạn được server hỗ trợ ngay cho một bộ đồ cam theo cấp độ. Theo mình tìm hỏi và hỏi những game thủ chơi trong server này thì hình như có map để train knb thì phải vì thời gian không có phép nên mình cũng chưa thể test game để xem thử map nào là map rơi knb nhé. Vậy tất cả đều nhờ những game thủ tài năng của Hội Game khám phá và cùng tiếc lộ địa điểm đó vậy.
web game hay moi nhat

web game hay

web game moi
Hình ảnh cực rõ nét chỉ cần nhìn qua mấy tấm hình thì chắc chắn đã có game thủ muốn chơi web game mới này ngay bây giờ rồi đúng không? Cùng like hoặc +1 để được thấy link chơi game đi nào.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles