Web game mới giống Ải Mỹ Nhân Lậu ra mắt

Category: Game Lậu 7,956 0

Có nhiều bạn ở Fan Page của HộiGame.Net hỏi mình về ải mỹ nhân lậu. Lúc trước ở Hội Game có một sever ải mỹ nhân lậu miễn phí đến full knb nhưng bây giờ thì trò game vì một lý do nào đó đã gần như là vắng mặt ở thế giới game lậu. Vì đây là một trong những trò game đã có mặt ở Việt Nam và đã được những nhà phát hanhd game Việt Hoá lại nên lượng game thủ thích chơi ải mỹ nhân lậu càng ngày càng nhiều.

Hôm nay để giúp mọi người có thể giải trí để chờ đợi có một sever amn để chơi thì mình mang đến cho mọi người một sever web game lậu cũng hấp dẫn không kém ải mỹ nhân. Nhưng bạn không được miễn phí knb đâu nhé chỉ được một bộ đồ khủng mà thôi.

Với tựa game này khi mình test sau 15 phút thì thấy đồ hoạ và giao diện của game gần giống với ải mỹ nhân cách chơi thì có phần khách biệt đó là bạn phải đi hoàn thành một cốt truyện đang dang dở, bạn có thể theo phe thiện để trừ gian diệt bạo hoặc theo phe ác để đi hại dân lành. Vào trong game thì bạn nên hoàn thành những nhiệm vụ được giao để có thể chiến đấu tốt hơn ở trong game, cần thiết nhất đó là phải nhanh chân đua cấp để có thể mang được những bộ đồ đẹp và mạnh nhất trong game.

Hình ảnh được test trực tiếp bởi HộiGame.Net

Ải Mỹ Nhân Lậu

Ải Mỹ Nhân Private

Chơi Ải Mỹ Nhân Lậu

Chơi Game Ải Mỹ Nhân Miễn Phí

Game Ải Mỹ Nhân Lậu

Webgame Ải Mỹ Nhân Lậu
Cách đăng ký trong game:

Hướng dẫn cách đăng ký ải mỹ nhân
Bạn có thể sử dụng tài khoản: HoiGame:123123 để test game.Related Articles