Web game mu online phiên bản tiếng anh mới tinh

Category: Game Lậu 6,333 0

Web game mu online đang hot tại thị trường nước ngoài bạn có muốn thử sức mình với trò game này hay không?

Tôi có thể lang thang trên các map của Mu online hằng ngày trời, tôi thích cái nóng của Tarkan tôi yêu sự lạnh giá của Icarus thôi nghiện những cơn bảo tuyết ở Rakion. Nhưng ngày Kalima đi săn kundun với anh em đó là những khoảng thời gian tuyệt vời nhất của tôi trong game. Có thể nói với tôi Mu Lậu nó gần như là một phần cơ thể, nhưng rồi tôi nhận được gì thì FPT, tôi nhận được gì từ hệ thống ban quản trị xuống cấp. Cuối cùng thì “giấy báo tử” của Mu cũng đã được thông báo và ngày cuối cùng trong game của tôi là những giọt nước mắt, những lời hứa hẹn những cuộc nói chuyện trao đổi số điện thoại để sau này anh em trong guild còn gặp nhau.

Đã quá lâu rồi tôi đã quên những cảm giác ấy và bây giờ tôi lại gặp được 1 người anh em trong web mu online English này. Vẫn những con quái đó, những những con boss quen thuộc nhưng trên giao diện hoàn toàn khác đó là web game. Tôi không cần phải tải game như trước nữa, cũng không cần phải sợ đến virus nhưng những phiên bản mu private trước nữa. Giờ tôi đã có thể chơi game tại cơ game chứ không cần phải lon ton ra quán net tải game vào usb rồi lên cơ quan mới được chơi. Sự thật đã nói lên tất cả! Tôi yêu MU Online.

Một số hình ảnh trong game mu online:
web game mu web game mu online hay mu online web choi web game mu online
Phiên bản này không khuyến mại nhiều cho mọi người chủ yếu là bạn nhờ vào link xúc tiến để có thể kiếm thêm:

  • Khuyến mại khủng cho mọi người một set +7 không option
  • 10k tiền vàng (Tiền trong game không phải knb nhé)

Game phụ thuộc chủ yếu đến đường truyền mạng nên bạn cần phải phải có mạng tốt nếu không thì đừng kêu ca lag nhé vì mình cũng không biết phải làm sao ngoài bảo bạn đi nâng cấp đường truyền.
Theo mình thì nên chơi những class bắn xa hoặc đánh xa sẽ hợp lý hơn là chơi những class đánh gần. Vì đường truyền mạng từ máy chủ game đến Việt Nam khá lâu nên trong pvp bạn sẽ rất khó để đuổi đánh đối phương (Kinh nghiệm bản thân). Trong game bạn không cần để ý nhiều đến kỹ năng vì cứ lên level bạn sẽ được nhận skill phù hợp với nhân vật.

Clip giới thiệu về Web Game Online:

Để coi chất lượng tốt nhất hãy chọn HD 1080p nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=2mvkB_8Nd20

Nếu bạn muốn có link xúc tiến thì hãy click vào phần xúc tiến để lấy đường link sau đó kêu gọi bạn bè click vào link và đăng ký tài khoản để bạn có knb sắm đồ thả ga trong web game mu online nhé.

Chơi game (Click)

Related Articles