Web game private 7k7k mới ra mắt tại Trung Quốc

Category: Game Lậu 11,509 0

7k7k – Web game nhập vai tên tuổi của Trung Quốc bạn có muốn thử sức với phiên bản game được đánh giá cao này không? Cùng vào trải nghiệm nhé!

Web game 7k7k từng được khá nhiều game thủ đánh giá cao về đồ họa cũng như là chất lượng game không bao giờ thay đổi. Chính vì lý do đó mà “Tiếng Thơm” vang xa đến đất nước Việt Nam nói chung và hoigame.net nói riêng. Vì cổng game này không phải là một cổng game chính thức nên có nhiều game thủ không tiếp cận nhiều với game private sẽ không thể biết được, nếu bạn chỉ coi tin tức ở những website game chính thống thì bạn sẽ không biết được sự tồn tại của cổng game nổi tiếng này.

Xem thêm bài viết: gunny 7k7k

Hôm nay mình xin giới thiệu đến toàn thể game thủ của Hội Game một trong số những trò game 7k7k đang được nhiều game thủ ưu thích và đương nhiên sẽ có khá nhiều game hay trong cổng game này được Hội Game giới thiệu dần dần cho đến hết.

Đây là một phiên bản game nhập vai khá quen thuộc với đồ họa 2D và góc nhìn từ trên xuống. Trong game bạn được chọn 3 Class chính, mỗi class thì có một hệ thống skill riêng biệt nhưng tùy vào cách lên đồ cũng như cách tăng lực chiến của người chơi để quyết định ai là người chiến thắng trong những trận pvp nảy lửa. Điều mà mình thích thú nhất đó chính là khuyến mại của game cực tốt. Giúp người chơi trải nghiệm game vô cùng dể dàng.

game private
Game 7k7k Private miễn phí một set đồ cấp 90
web game private 2015
Game private 7k7k giao diện dể nhìn cực thích mắt

web game private

Game 7k7k không yêu cầu quá nhiều thời gian của bạn đâu. Điều bạn cần làm nhất đó chính là lên được cấp độ 90 để có thể sử dụng item mà game khuyến mại nhé, con đường còn lại chủ yếu là săn nguyên liệu để cường hóa đồ và nâng cấp thú cưỡi cũng như là pet.

Đăng ký (Click) Đăng Nhập (Click)
Chúc bạn chơi game vui vẻ với trò game 7k7k này nhé.

 

Related Articles