Web Game Private tặng 10 triệu knb không khoá cho game thủ

Category: Game Lậu 7,815 0

Tuyệt! server game private trước kia mình đã giới thiệu rất nhiều cho các bạn. Nhưng toàn là server cày cuốc thì nay đã có phiên bản miễn phí tha hồ mà lên đồ. Đồ hoạ game khá đẹp mắt chắc chắn đây sẽ là điểm dừng cuối cùng trong ngày hôm nay của các game thủ yêu thích tựa game kiếm hiệp.

Trong game có 4 class chính nhưng mình thích nhất chơi Cung vì nó có tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng khá cao với lượng khuyến mại khủng như thế này thì chắc chắn việc lên đồ với những class khác là điều đơn giản. Nên chọn cung để đi pvp là cách tốt nhất vì bạn có thể kết thúc đối phương bất kỳ lúc nào bạn muốn. Game cũng có hệ thống kỹ năng cực đặc sắc và đẹp mắt đương nhiên cấp càng cao thì kỹ năng của bạn nhìn càng lung linh vào huyền ảo.

Một số lưu ý nhỏ giúp bạn chơi game private này tốt hơn:

  • Game có tình trạng bị kẹt map nhất là bạn vào phó bản của game nhiều khi mới vào mà nó đã hiện “100%” và chạy lòng vòng không thấy con quái nào. Thì bạn chịu khó f5 lại trình duyệt nhé.
  • Game cũng khá lag với bạn nào sử dụng mạng VNPT vì server đặt ở Mỹ mà VNPT thì lại bị đứt cáp ở khu vực đó.

choi game private game private web game private
Hướng dẫn nhận knb trong game private

Điều đâu tiên thì bạn phải vào trong game private và tạo cho mình một nhân vật. Sau đó F5 lại trang đăng nhập rồi click như hình để nhận knb vào tài khoản nhé.

huong dan game private

Ngoài ra game còn có thêm chức năng link xúc tiến để bạn có thể nhờ bạn bè click để nhận Vip và Thần khí (Một trong những vũ khí mạnh nhất trong game).
Bản tin game 24h: Hiện nay cổng game 7k7k đang có rất nhiều trò game hay không cần phải tải về máy.
Đăng ký (Click)
Đăng nhập (Click)
Xúc tiến (Click)

Related Articles