Web game thủ thành Tower Defense chơi cực đã

Category: Game Lậu 16,314 0

Web game Thủ Tháp Tam Quốc Chí nơi bạn có thể trải nghiệm và nơi bạn thể hiện sự thông minh của bản thân mình

Nếu bản thân bạn đã quá nhàm chán với những web game private nhập vai hiện nay trên thị trường thì đây cũng có thể là một luồng gió mới để bạn có thể cày cuốc thoải mái hơn so với những phiên bản web game khác. Điều mà mình cảm thấy thích nhất đó chính là phiên bản này hỗ trợ cho game thủ vừa đủ để bạn chơi không nhiều quá cũng không ít quá bạn phải chăm chỉ vào game hằng ngày để nhận khuyến mại nhé.

Thủ Tháp Tam Quốc Chí Lậu mang bạn đến một thế giới của game thủ thành với hình ảnh sinh động và hệ thống âm thanh khá nhí nhảnh và hài hước, bạn có thể tương tác với bạn bè tự tạo cho mình một bang hội với những người có cùng sở thích điều này chắc chắn sẽ mang bạn vào một thế giới game vừa thực vừa ảo.

Bạn được nhập một vai trong nội dung của câu truyện Thủ Tháp Tam Quốc Chí, hóa thân thành một chúa công nổi tiếng tài giỏi và chiến lược tốt nhất thời bấy giờ, bạn cần phải trải qua rất nhiều trận chiến những trận đánh như Diệt Đổng Trác hay Quan Độ Chiến ….

Trong game thì hệ thống tướng khá nhiều và đa dạng mỗi tướng sẽ có một chức năng khác nhau cho nên bạn sẽ phải cố gắng chọn cho mình một đội hình ưng ý nhất với lối đánh riêng của bạn. Hãy nhớ rằng binh chủng mạnh chưa chắc đã chiến thắng quan trọng nhất là chiến lược của người cần đầu đội quân là gì. Bên cạnh chiến lược tốt thì bạn cũng phải cố gắng đẩy đội hình của bản thân lên như tăng giáp, tăng sức mạnh ….

choi game thu thap tam quoc chi game thu thanh 2015 game thu thanh web game thu thanh

Chi tiết khuyến mại mà bạn sẽ được nhận:

  • Nhận 10k vàng khi like và share bài viết
  • Nếu share trên diễn đàn thì bạn sẽ được được 1k/1 bài viết
  • Mỗi ngày tài khoản của bạn sẽ được tặng 500 vàng, 100 võ hồn, 10 ngựa

Trang chủ game (Click)

Related Articles