Web game Truy Kích chào đón tân thủ

Category: Game Online, Web Game 7,554 0

Cộng đồng game thủ của thế giới game online Việt Nam chúng ta đã chuẩn bị tinh thần để chào đón một game hoàn toàn mới và được chơi trên web, với web game Truy Kích người chơi có thể tham gia vào ngay một thế giới game bắn súng hoàn toàn mới lạ và đặc sắc ở mọi lúc mọi nơi, mà người chơi không cần phải tốn công sức để tải game về máy và cài đặt. Đây là một yếu tố nhỏ nhất của nhà phát hành giúp người chơi có thêm nhiều tiện lợi cho người chơi để có một quá trình chơi game hoàn hảo nhất.

game truy kich

Các chế độ chơi và cách chơi trong web game Truy Kích

Đa số người chơi có thể dễ dàng nhận ra rằng đây là một trò chơi được xây dựng và lối chơi khá giống với game Đột Kích đã được ra mắt từ cách đây rất lâu. Nhưng đối với web game Truy Kích vẫn giữ cho mình những nét riêng biệt của một trò chơi hoàn toàn mới. Với số lương nhân vật lên đến hơn 20 nhân vật khác nhau, hơn 200 khẩu súng và các vũ khí các loại được lấy nguyên mẫu trên thực tế được đưa vào game, những chế độ chơi cực kì đặc biệt. Đây chính là điểm nhấn của web game Truy Kích muốn đưa đến cho tất cả người chơi. Ngoài ra trong game Truy Kích, ngoài những trái lựu đạn mang hình ảnh thông thường, nhà sản xuất còn thêm vào nhiều loại lựu đạn có sức sát thương cao, và hình ảnh dễ thương như lựu đạn hình viên kẹo, lự đạn hình trái bí ngô…
Các chế độ chơi cơ bản trong game đột kích như:
+ Vua súng : Người chơi sẽ được chiến đấu tự do và phải tiêu diệt mọi đối thủ mà mình gặp phải trên bản đồ. Chế độ này được chơi theo kiểu tính thời gian hoặc ghi điểm số, người chơi nào trong game có thành tích cao nhất sẽ là người chơi giành chiến thắng.
+ Buôn lựu: Thay vì ở các chế độ chơi thông thường khác trong web game Truy Kích, người chơi sẽ dùng các vũ khí để tiêu diệt đối thủ của mình một cách nhân nhất. Trong chế độ chơi đặc biệt Buôn Lựu này, người chơi sẽ không được dùng bất kì một vũ khí nào hết ngoài sử dụng những quả lựu đạn nổ, ném vào mục tiêu để gây sát thương và tiêu diệt đối thủ. Chế độ này hoàn toàn mới, cực kì hấp dẫn và chưa có bất kì một game bắn súng góc nhìn thứ nhất nào trên thị trường đã có được.
Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đón bạn đến với web game Truy Kích vào ngay 27-11 này nhé.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng vào Trang Chủ.
https://hoigame.net/tag/truy-kich/

Related Articles