Web Game Tuyết vực miễn phí 1 tỷ knb

Category: Game Lậu 8,855 0

Game tuyết vực dường như là một trong những trò đã xuất hiện ở thị trường game Việt Nam khá lâu rồi. Theo thông tin mình được biết thì tầm 1 năm rồi thì phải. Vẫn đồ họa 2D quen thuộc giờ thì đã quá lỗi thời nhưng vẫn nhiều game thủ ủng hộ mình đăng nên mình cũng giới thiệu luôn cho mọi người được biết rõ. Nhưng nếu ai đã vào trong game tuyết vực chơi rồi thì đừng so sánh với web game 3D hiện nay trên thị trường nhé.

Tuyết vực Lậu miễn phí 1 tỷ xu

Với phiên bản hấp dẫn này thì bạn sẽ được nhận 1 tỷ knb hấp dẫn dành cho tất cả mọi game thủ. Ngoài ra bạn còn được nhận một set item hấp dẫn và rất nhiều vật phẩm hỗ trợ như tăng 50% thủ, 100% knb nghiệm và 20% damage. Việc đầu tiên của bạn vào trong game đó chính là mua thả ga trong thương thành để thử những bộ quần áo hay mặt nạ đẹp mắt. Bạn còn được rất nhiều quyền lợi khác, đây là một trong nhưng sever miễn phí thả ga dành cho tất cả game thủ của HộiGame.Net.

Sau đây là hình ảnh trong game tuyết vực:

Chơi game tuyết vực 2014

Chơi game tuyết vực lậu

Chơi Game tuyết Vực

Game tuyết vực lậu

Game tuyết vực

Tuyết vực lậu

Game không có link xúc tiến, mà với lượng khuyến mãi nhiều như thế này thì mình nghĩ cũng không cần đến link xúc tiến đâu nhỉ. Chơi tầm 3-4 tiếng chắc chắn sẽ có người phá đảo được trò game này vì nó không quá khó và map với boss cũng không nhiều cho lắm. Việc cần thiết là đánh boss lấy nguyên liệu ép đồ lên đồ khủng thì lại đi pvp thế là hết game.


Đăng Ký Chơi Ngay

Fan Page HộiGame

Related Articles