Web game võ lâm lậu thiên đường pvp

Category: Game Lậu 7,550 0

Web game võ lâm lậu mới mở này là một trong những sever pvp thực sự cho những ai thích cày cuốc. Vì thế các bạn cần cố gắng để lên đồ thật nhanh và tìm cho mình một đối thủ xứng tầm với bản thân. Bạn được nhận những khuyến mãi gì trong sever này? Hãy cùng tìm hiểu với HộiGame.Net nhé.

Không quá khó để tham gia vào sever nà vì game làm trên giao diện mà mọi người đều quen thuộc. Những bạn nào chưa bao giờ chơi những webgame loại này thì nên coi kỹ tấm hình sau:

hướng dẫn vào sever võ lâm lậu
Sau khi đăng ký thì bạn sẽ thấy trang đăng nhập click vào Button Gamestar như hình để vào được sever nhé. Mình xin nói qua về webgame võ lâm lậu này nhé.

Trò game là một sự tái bản lậu lại của võ lâm truyền kỳ những không đầy đủ nhân vật như ở trên game client đâu nhé, chỉ có giới hạn 3 class tương ứng với 6 nhân vật (3 nam – 3 nữ) để chơi tốt trong sever này thì yêu cầu bạn phải cố gắng lên đồ thật nhanh. Trong game đã khuyến mãi cho bạn một set đồ rồi nhưng chưa ép ngọc cũng như chưa cường hoá. Với sever này thì các bạn được thả sức pk chứ không cần phải làm nhiệm vụ nữa, ngoài ra bạn cũng có thể săn boss để kiếm item khủng sau đó cường hoá và vào trong sever giết hết những game thủ mà bạn thích.

Trò game tuy với đồ được khuyến mãi thì bạn sẽ nghĩ rằng nó rất vip nhưng thực chất chỉ là một trong những đồ cơ bản trong game mà thôi. Bạn cần phải cố gắng lên ngọc để có thể chiến thắng được nhé cố gắng lên nào đi các bạn. Sau đây là những tấm hình được test bởi HộiGame.Net

chơi webgame võ lâm lậu

Võ lâm lậu hay nhất 2014

webgame lậu hấp dẫn

webgame võ lâm lậu 2014

webgame võ lâm lậu hay
Bạn sẽ được nhận một khuyến mãi khủng lên đến 1 tỷ cho toàn bộ loại tiền trong sever. Muốn lên được vip thì các bạn phải hoàn thành những phó bản trong game và nâng cấp lực chiến mình lên thật khủng.Related Articles