Webgame 7 viên ngọc rồng lậu hấp dẫn

Category: Game Lậu 10,569 1

Rất nhiều tựa game 7 viên ngọc rồng trên thế giới game nhưng hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một phiên bản webgame hấp dẫn nhất theo thể loại MMORPG hấp dẫn. Đây là một trong những tựa game đầu tiên ra mắt ở thế giới với cách luyện cấp cho những nhân vật.

Game dựa 100% vào cốt truyện của 7 viên ngọc rồng vì thế game mang đến cho mọi người một trải nghiệm tốt nhất hiện nay. Việc chiến thắng trong game dường như chỉ dành cho những ai tập trung vào trong game, bạn phải biết thực hiện những combo của những nhân vật của mình trong game. Không dể dàng để chiến thắng đâu nhé tất cả mọi thứ trong game đều cần có thời gian để làm quen nhưng mình chắc chắn game sẽ làm cho bạn cảm thấy thú vị và cực kỳ hài lòng đấy nhé.

Nhưng hình ảnh được chúng tôi trực tiếp chụp lại trong thời gian test game:

Chơi game 7 viên ngọc rồng

Game 7 viên ngọc rồng

Webgame 7 viên ngọc rồng

Game 7 viên ngọc rồng 2014

Chơi game 7 viên ngọc rồng lậu

7 viên ngọc rồng trung quốc

7 viên ngọc rồng mới nhất

7 viên ngọc rồng lậu

Những trận combo khốc liệt trong game bạn sẽ cần khá nhiều thời gian để có thể quen với tài khoản bạn bạn. Game không chỉ cường hóa đồ là mạnh nhất đâu nhé, người mạnh nhất đó chính là biết pk biết tránh né những lần combo của đối phương và trả lại họ những đòn combo khác. Hệ thống combo cũng được rất nhiều người chơi áp dụng vì nó có thể nhân 2, nhân 3 và thậm chí nhân 4 so với damage bình thường.

Với những khuyến mại sau thì mình tin rằng đủ để bạn có thể trải nghiệm game 7 viên ngọc rồng. Đây là một trong những trò game mới nên mình cũng không có cơ hội test nhiều có gì sai sót mong mọi người bỏ qua cho.

  •  Vip 1
  • 100 triệu vàng (Hiện tại chưa biết nó để mua cái gì)
  • 100k đồng (Cường hóa đồ có thể kiếm thêm trong phó bản)
  • 1 triệu tinh lực (Nâng cấp sức mạnh ở cơ thể)
  • Và rất nhiều vật phẩm chưa biết tính năng

Game được cung cấp bởi game thủ “Ty Huynh

Đăng Ký Chơi Game

Fan Page HộiGame

Related Articles