Webgame Linh kiếm lậu mới ra lò

Category: Game Lậu 10,002 1

Linh kiếm lậu chua bao giờ xuất hiện ở Việt Nam cũng vì nhiều lý do vì trò game dường như không có gì hấp dẫn với bộ phận game thủ Việt và game được một nhà phát hành game không tin cậy ở Việt Nam nên nhiều game thủ cảm thấy sợ khi đầu tư thời gian vào web game lậu này. Nhưng bây giờ thì đã có phiên bản lậu để cho các bạn có thể trải nghiệm trò game với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Linh kiếm chia nhưng vật làm 3 class chính Kim – Hỏa – Thủy tương đương với Thiếu Lâm – Thiên Nhẫn – Đoàn thị. Trò game dựa trên cốt truyện của một tiểu thuyết cùng tên với game đó là nói về “Linh hồn Kiếm”. Công việc của bạn là chinh phục những thử thách trước mắt nâng cao trang bị để đối đầu với những gì kinh khủng sẽ xãy ra cho bạn ở phó bản điều quan trọng nhất trong game đó chính là phải tăng đúng với class của mình nên bạn cần phải tốn khá nhiều thời gian để nghiên cứu nên skill và nâng ngọc đấy nhé.

Bạn cũng có thể thưởng thức linh kiếm ở phiên bản Việt Nam để đọc chú thích trong game và dựa vào sever Việt Nam để nâng cấp đồ cũng như tăng cao damage đúng hướng. Có rất nhiều kinh nghiệm chơi của những game thủ trên mạng bạn có thể tự tìm hiểu. Vì trò game đã về Việt Nam nên cũng có nhiều game thủ biết đến và tâm huyết với game Linh Kiếm.

Một vài hình ảnh được mình chụp và đăng tải:

Chơi linh kiếm lậu

Game linh kiếm lậu

game linh kiếm phiên bản lậu miễn phí

linh kiếm lậu 2014

Linh kiếm lậu hấp dẫn

Vì là một trong những sever hấp dẫn với đường truyền ổn định nên chắc chắn sẽ làm mọi người hài lòng nhưng bạn chỉ được miễn phí có 50k knb khóa thôi nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể cày cuốc trong linh kiếm lậu này để kiếm thêm knb nhé mọi người. Sau đây là một tấm ảnh mình test ở sever Việt Nam các bạn có thể so sánh về đồ họa nhé.

Webgame Linh kiếm


Đăng Ký Chơi Ngay

Fan Page HộiGame

Related Articles