Webgame Phong Vân Hệ thống thú cưỡi tuyệt đẹp

Category: Game Online, Web Game 6,892 1

Trong web game Phong Vân thì có rất nhiều hình ảnh và tạo hình nhân vật vô cùng đặc sắc, hấp dẫn và được chau chuốt rất kỹ. Trong đó phải kể đến hệ thống thú cưỡi vô cùng độc đáo.

Thanh Long - Phong Vân
Thanh Long – một trong những thú cưỡi uy lực nhất của game Phong Vân.

Với thiết kế đồ họa 2D độc đáo, hệ thống thú cưỡi được chăm chút cực kỳ tỉ mỉ và đầu tư không ít thời gian để trang bị cho người chơi những thần thú đỉnh nhất tăng thêm phần uy lực và oai phong hơn cho nhân vật. Có thể thấy như Thanh Long, Hỏa Kỳ Lân, Phượng Hoàng Băng, Phượng Hoàng Lửa…
Phong Vân Online
Với những thần thú trong những web game khác thì thú cưỡi chỉ dùng để cưỡi và trang trí như thế thì thật uổng phí, thấy được điều đó các nhà thiết kế đã tạo nên một thú cưỡi có ích hơn khi mà vừa cưỡi vừa có nhiệm vụ hỗ trợ cho nhân vật khi đi train hoặc PK. Thật tuyệt vời phải không?
hệ thống thú cưỡi game phong vân
Tha hồ chọn lựa và đào tạo cho thú cưng của mình để làm bạn đồng hành hoạn nạn có nhau cũng là trải nghiệm thú vị cho các game thủ. Mỗi thú cưỡi sẽ có 6 ô kỹ năng và có thể học 6 lần kỹ năng giống nhau để nâng cấp một loại năng lực mới cho nhân vật. vô cùng tuyệt vời.
Chơi game phong vân
Nhưng để nâng cấp những chú thú cưng của mình vô cùng dễ nhưng cũng không dề dàng gì. Khi đạt đến level 25 trở lên người chơi mới được nhận thú cưng và từ từ nâng cấp cho thú. Tuy nhiên quá trình này không hề dễ dàng, cần phải có bạc, số lượng thú cưỡi đơn và kèm theo may mắn nữa. Nếu chưa đủ may mắn thì số điểm đó sẽ được tích hợp vào hệ thống Chúc Phúc để có thể nâng khả năng nâng cấp thành công vào lần tới. Thật không dễ dàng gì để có một chú thú cưng trong game phong vân đúng không nào ?

Đọc thêm: https://hoigame.net/phong-van-voi-nhung-hinh-anh-man-nhan.html

Related Articles