Webgame Phong Vân Hướng dẫn cách thu phục hai phó bản “hắc ám” nhất

Category: Game Online, Web Game 8,611 1

Trong Game Phong Vân có hỗ trợ thêm hệ thống phó bản đa dạng nhưng nổi tội trong số đó có hai phó bản khiến người chơi phải cay cú nhất đó chính là Vô Tuyệt Thần Trận và Bảo Vệ Long Mạch. Hôm nay HoiGame.Net sẽ cung cấp một sô thông tin cho các game thủ có thể sử dụng tính toán và những chiến thuật để thu phục hai phó bản này.
Vô Tuyệt Thần Trận

Đầu tiên chúng ta điểm qua một số nội dung của Tuyệt Vô Thần, Sau sự việc tranh giành Long Mạch thất bại, rút lui về trốn trong Vô Tuyệt Thần Trận. Trận pháp này được xây dựng dựa trên cơ sở Bát Quái, bao gồm 8 cửa xuất nhập, sinh tử chồng chéo lên nhau. Để lựa chọn đúng Sinh môn tiếp nhận tầng trên luôn là một vấn đề trở ngại lớn của các game thủ.

Cần phải nắm được quy luật của Sinh môn và Tử môn. 8 cửa trận pháp sẽ có thứ tự liên kết sau: Kinh môn – Khai môn – Hưu môn – Sinh môn – Thương môn – Đồ môn – Cảnh môn – Tử môn. Đối diện với Sinh môn là Tử môn. Nếu bỏ lỡ sẽ lại bắt đầu lại.
Chơi game Phong Vân
Bên cạnh đó không chỉ đối đầu với một mình Tuyệt Vô Thần mà còn phải chiến đấu với thời gian, mà thời gian thì không bao giờ chờ đợi ai. Phải nhanh tay chọn Sinh môn, tiết kiệm được thời gian vượt qua Vô Tuyệt Thần Trận sẽ giúp cho các game thủ có thêm thời gian để chuẩn bị cho cuộc chiến cuối ở tầng 8.
Phong Vân Online
Ở đây đòi hỏi tổ đội của bạn phải có lực chiến từ 60.000 trở lên mới có thể có cơ may hạ guc Boss Tuyệt Vô Thần, tích lũy Nộ Khí để tung ra chiêu cuối tăng sát thương lên Boss. Phải hạ Boss trong thời gian nhanh nhất nên các game thủ nên sử dụng thêm các loại thuốc phụ trợ tấn công và tăng tính chính xác.
Bảo Vệ Long Mạch

Phó bản này tái hiện lại cuộc giao tranh chống lại Đông Doanh Nhẫn Giả bảo vệ Long Mạch, ngăn sự đào thoát của Kỳ Lân Ma. Điều quan trọng trong phó bản này là sự kết hợp hoàn hảo của tổ đội. Đây được cho là một phó bản cực khó của web game phong vân đấy.
Web Game Phong Vân
Ở đây những thành viên trong tổ đội phải có lực chiến 50.000 trở lên. Để đảm bảo chiến thắng thì nên có hai thành viên có lực chiến cao hoặc là tối thiểu là 100.000. Sang ải 8 thì những thành viên có lực chiến yếu lui về hỗ trợ đồng đội bằng cách vừa tấn công vừa dẫn dụ Boss đi vòng vòng. Nhằm tung hỏa mù để mình có thể vượt qua ải này. Vừa chiến đấu vừa giữ sức bởi Đông Doanh Nhẫn càng về sau càng mạnh không nên dốc hết sức thì về sau sẽ tiêu.
Vượt ải game phong vân
Khá nhiều phần thưởng như: Kinh Nghiệm, Chân Khí và Ngân Lượng sẽ thuộc về game thủ nếu vượt qua các ải này.
Chúc các bạn thành công trong việc thu phục hai ải “khó nhai” của phong vân Online này nhé.
Trang chủ: (Click)

Related Articles