Webgame Tây Du Chi Lộ 3D hay tuyệt cú mèo

Category: Web Game 1,141 0

Vừa qua Web game Tây Du Chi Lộ 3D với được ra mắt trên thị trường giải trí game, hiện tại có rất nhiều game thủ tham gia trãi nghiệm những tính năng vô cùng mới mang đến rất nhiều điều tuyệt vời dành cho người chơi tựa game này. Đây là một dòng game được đánh giá là hay tuyệt cú mèo nên các bạn hãy dành thời gian để đăng ký và chơi game ngay sau khi đọc xong bài này nhé.

Tựa game Tây Du Chi Lộ được chuyển thể từ bộ phim vô cùng nổi tiếng mà chúng tai ai cũng biết đến là Tây Du Ký, cái nhìn đầu tiên trong game là một thế giới u tối đầy rẫy những nguy hiểm cận kề. Nhà sản xuất đã rất thông mình khi thiết kể nhân vật trở nên rất hung dữ để tạo cảm giác mạnh cho người chơi. Nền độ họa được đánh giá rất đẹp với chất lượng 3D hoàn mỹ, đây là một sự thành công mang đến cho người chơi cảm thấy phấn khích hơn.

web game tây du chi lộ 3d

Từng chiêu thức trong game đều được thiết kế rất đẹp mắt, nhân vật di chuyển với tốc độ cực kỳ nhanh nên nhìn rất đã mắt. Khi tham gia vào những cuộc chiến thì với nền đồ họa cũng hiệu ứng di chuyển nhân vật nhanh đã tạo cảm giác PK vô cùng sống động phê đến từng lần bấm. Hệ thống nhiệm vụ phong phú nên người chơi có thể làm tới hơn 100 nhiệm vụ mỗi ngày nên đây là một tựa game nhập vai cực kỳ cày cuốc rất thích hợp cho những game thủ siêng năng.

tây du chi lộ 3d

Cũng giống như những tựa web game online khác thì Webgame Tây Du Chi Lộ cũng được trang bị hệ thống Auto PK cũng như chức năng chỉ đường nên chính vì thế mọi thao tác trở nên đơn giản rất thích hợp cho người mới tập chơi. Cũng giống như trong thế giới thần tiên chúng ta sẽ có 4 lớp nhân vật chính đó là Tiên, Nhân, Yêu, Quỷ và đây là đại diện cho hai trường phái Thiện và Ác. Mỗi một lớp nhân vật sỡ hữu bộ kỹ năng cũng như chất riêng nên cũng có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào cách chơi của các bạn mà chọn những nhân vật mà mình thích.

game tây du chi lộ 3d

Để tăng lực chiến thì các bạn tập chung vào trang bị, linh sủng, hệ thống kinh mạch và thủ cưỡi. Đây là một trong những cách làm mà người chơi cần phải biết để tăng lực chiến mình lên một cách nhanh nhất. Với chế độ Auto Pk thì chức năng tự đánh đã được nhà phát hành cài sẵn tuy nhiên để mang tới một chiến thắng với những người chơi khác thì khuyến khích các bạn tự điều khiển nhân vật của mình và kết hợp vợi hệ thống auto đó để tối ưu hóa sức mạnh của nhân vật của mình. Hãy dùng sự thông minh lanh lợi lẹ mắt của mình để vừa có thể né chiêu của đối thủ và tung ra những đòn phản công bất ngờ. Tặng các bạn 4 chữ “Thắng bại tại PK” nào chúng ta cùng tham gia trãi nghiệm tựa game nhập vai cực kỳ hot này nào.

Link Game: (Click).

Related Articles