Webgame Trùm Bắn Cá – Không cần phải đi đâu xa

Category: Game Online 7,900 1

Trùm Bắn Cá nay với tính năng mới hay thu hút người chơi Cày Vàng, người chơi không cần phỉa khăn gói ra hẳn siêu thị mà chỉ cần ngồi tại nhà và có thể chơi game bắn cá. Webgame bắn cá lần đầu tiên được phát hành độc quyền trên Mạng xã hội Zing Me tại Việt Nam.
Game Trùm Bắn Cá
Vậy game Trùm Bắn Cá có gì khác so với game bắn các thông thường mà thu hút hàng triệu lượt người chơi như thế.

Đó chính là, hỗ trợ cho hàng triệu người chơi cùng lúc online với 04 người trong bàn chơi. Tạo nên sự tương tác cao, không khí sôi động, hấp dẫn chứ không phải ngồi chơi vài người với nhau. Con số đỉnh điểm đã tới 30 triệu người cùng online.
web game trùm bắn cá
Người chơi có thể cạnh tranh với nhau bằng chế độ PvP( đối kháng) tạo cảm giác thi đấu với nhau khiến cho trò chơi hấp dẫn hơn.

Có 2 chế độ để chọn lựa đó là : Cày Vàng và Thách đấu. Với chế độ Cày Vàng để đánh bắt cá thì người chơi tha hồ lựa chọn mua đạn với các kích thước khác nhau và tất nhiên giá cả cũng khác nhau : x10, x50, x200, x1000. Tiền nào của nấy thôi, nếu bạn bỏ ra đạn bự thì cá bắt được đổi ra vàng sẽ tương đương với giá trị của đạn đó. Còn với chế độ Thách đấu, người chơi sẽ thi đấu với nhua tìm ra người bắt cá giỏi nhất trong 15 phút và với 1000 viên đạn. Và giải thưởng không hề nhỏ chút nào : iPad Air, TV LED 49 inch, Nokia X2 ….
Chơi Trùm Bắn Cá
Bên cạnh đó còn có những nội dung khiến cho game có sức hút hơn như: Shop, may mắn, nâng cấp và trang bị items.

Được chú trọng về mặt đồ họa nên người chơi sẽ được mãn nhãn khi tham gia vào trò chơi với không gian, nhân vật… sinh động, đẹp mắt, nhiều màu sắc và trông cứ như là thật vậy.
Những kiểu súng hạng nặng cũng góp phần không kém vào việc tạo sức hấp dẫn với người chơi như: Transformers, Spider man, Hello Kitty, SonGoku
Trùm Bắn Cá
Bắn Cá
Không ngừng cập nhật những items mới sẽ làm trò chơi càng ngày càng phong phú. Hoàn toàn miễn phí ! Không mất thời gian, Trùm bắn Cá hứa hẹn mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời.

Related Articles