Wild Fire Game Dành Cho Game Thủ Mê Hành Động

Category: Game Online, Web Game 7,954 0

Wild Fire là một game siêu phẩm đậm chất hành động với cơ chế chiến đấu non-target mang lại cho game thủ những màn đấu thật tuyệt vời.

Wild Fire là một game online trên nền web thuộc thể loại MOBA khá nổi tiếng trên thị trường game hiện nay được xây dựng và phát triển bởi NetEase. Wild Fire đã xuất hiện trên thị trường bằng những phiên trải trailẻ đẹp mắt và hấp dẫn bỡi những pha hành động ở nhịp độ khá cao và hút mắt người chơi.

choi game Wild Fire

Game Wild Fire  chơi theo lối nhập vai hành động với cơ chế chiến đấu non-target có góc camera quan sát ở góc nhìn thứ 3 từ phí sau lưng giống y chang như những game nhập vai hành động cùng thể loại khác đã mang lại cho game thủ những màn chiến đấu cực đẹp và cực phê.

Game mang có đầy đủ những yếu tố mà thể loại MOBA vốn có hiện nay như: người chơi được quyền chọn một trong rất nhiều các nhân vật và thuộc những lớp khác nhau, các nhân vật này có sự sở hữu riêng cho mình những kĩ năng đặc trưng không giống nhau.

Wild Fire

Về vấn đề đồ họa trong game được nhà sản xuất thiết kế khá tỉ mĩ và đẹp mắt nhân vật trong game Wild Fire di chuyển nhanh nhẹn phản ứng rất nhanh rất nhạy chứ không hề chậm chạp và có phần thô cứng như những dòng game online chơi theo lối nhập vai cùng thể loại MOBA. Hệ thống kĩ năng của game có thể nói là trên cả sự tuyệt vời và vô cùng bắt mắt đối với game thủ đặc biệt là những hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng…

choi game Wild Fire

Trong cơ chế chiến đấu Wild Fire mỗi phe sẽ có khoảng 3 – 5 người chiến đấu cùng nhau trên rất nhiều map khác nhau mỗi trận chiến sẽ diễn ra trong thời gian khoảng 15 – 20 phút như vậy tốc độ và diễn biến của trận đấu sẽ diễn ra rất nhanh chứ không hề lâu như những game cùng thể loại như: DOTA 2 và LOL. Hiện tại chưa có bất kì thông tin gì về nhày ra mắt của game này, những thông tin về game này chúng tôi sẽ cập nhập sớm nhất có thể.

Related Articles