World of Warships ra mắt cùng các game thủ Việt

Category: Game Online, Web Game 6,244 0

World of Warships đã cập nhật tới các game thủ cùng với những trải nghiệm thú vị nhất về thể loại bắn súng.

Game bắn súng World of Warships từ trước đến nay vẫn cứ luôn giữ vững lối chơi bắn súng rất quen thuộc không có gì thay đổi là mấy. Người chơi sẽ phải điều khiển các tàu chiến ở mọi góc nhìn khác nhau như bình thường chúng ta sẽ điều khiển con tàu ở góc nhìn thứ 3 còn nếu như chuyển qua chế độ ngắm bắn chúng ta sẽ nhìn ở góc độ thứ nhất.

choi game World of Warships

Trong trò chơi World of Warships này có thể nói phần đồ hoạ trong game rất đẹp mắt, tinh tế và sắc xảo, các con thuyền được xây dựng nên rất tỉ mỉ, chau chuốt, mạnh mẽ và chân thực y như thật ở ngoài đời. Cẩn thận trên từng những chi tiết nhỏ. Khung cảnh trong game cũng được ví như cảnh hoàng hôn ở ngoài tạo cho người chơi có cảm giác như hoà nhập vào một bộ phim nào đó.

game online World of Warships

Lối chơi trong game hay còn gọi là cơ chế chiến đấu của game được ví như 2 người đàn anh là World of Warplanes và World of Tanks giống như cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 trong thời kì lịch sử vậy của các quốc gia Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản,…Nếu các bạn quan tâm và ham muốn đề tài này thì hãy vào trang chủ của game World of Warships và đăng kí tài khoản cùng thử nghiệm game nhé! click tại đây.

World of Warships

Related Articles