Worlds of Magic Game Mang Phong Cách Thú Vị

Category: Game Online, Web Game 8,317 0

Worlds of Magic game chơi theo lối chiến thuật một cách đánh vô cùng khác lạ.

Worlds of Magic chính thức ra mắt người chơi  bởi nền tảng của hệ thống phân phối game Steam và ngay bây giờ người chơi có thể tham gia chơi game này với chi phí tầm 40 UDS là người chơi có thể bất đầu chơi. Worlds of Magic cũng giống như những game chiến thuật chơi theo lối chơi 4X có tính khám phá nội dung mở rộng chiến trường và tiêu diệt đối thủ của những sản phẩm đã từng xuất hiện trên thị trường và rất nổi tiếng trên thị trường game như Black and White.

Worlds of Magic online

Tham gia vào game Worlds of Magic game thủ sẽ được tận mắt quan sát và cảm nhận những màn chiến mà trong đó tính chiến thuật được chú ý đề cao với những cơ chế hệ thống khám phá thế giới cũng không hề kém phần cuốn hút.

Worlds of Magic

Nhiệm vụ của người chơi là bằng mọi cách phải tạo ra cho mình một một hệ thống quân đội mạnh đầy đủ sức cũng như những kĩ năng để có thể đánh chiếm những vùng đất mới và biến nó thành thuộc địa của mình và mở rộng hơn là đánh chiếm luôn cả thế giới của những game thủ khác cũng đang tham gia hoặc những đối thủ máy đang cai trị vùng đất này.

choi game Worlds of Magic

Về đồ họa trong game Worlds of Magic mang đậm chất chiến thuật này tuy không có nhiều điểm nổi trội nhưng cũng không kém phần thu hút và không hề làm thất vọng cho người chơi.

Với những sản phẩm từng ra mắt người chơi và đáp ứng được như cầu của làng game thủ thế giới thì bây giờ Worlds of Magic một phiên bản thế hệ sau với những cải tiến hơn từ những nền tảng vững chắc có sẵn hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi luồng cảm hứng dồi dào mới như những sản phẩm đã xuất hiện trước đây.

Hiện tại nếu không mua thì người chơi vẫn có thể thưởng thức phiên bản Early tại địa chỉ này: http://store.steampowered.com/app/265970/

Related Articles