XAM: MOBA miễn phí mới được phát hành

Category: Game Online 7,050 0

XAM là tựa game MOBA đối kháng có sự kết hợp hài hòa với yếu tố casual vừa mới được phát hành trên Steam. Sử dụng bối cảnh giả tưởng là đi đến mốc thời gian không phải là quá khứ mà là ở tương lai, đến với cuộc chiến tranh trên các hành tinh lạ và trên các con tàu vũ trụ vô cùng rộng lớn và kỳ bí.

chơi XAM

Các bạn quan tâm hãy tham khảo thêm tại:
http://store.steampowered.com/app/269910/

Tuy rằng với bối cảnh tương lai khi mà con người có thể vươn xa đến các vì sao, đến các hành tinh khác ngoài trái đất, ở đó mọi thứ vô cùng lạ lẫm, nơi mà những con tàu vũ trụ trở thành nơi có không gian rộng lớn tất cả đều rất ảo tưởng nhưng với đồ họa ở mức trung bình thì vẫn khiến cho giao diện có phần giảm sút sức hấp dẫn.
Người chơi có thể có cái nhìn tổng quát về bối cảnh thông qua khung hình XAM có thiết kế tương đối rộng. Và giao diện cũng được thiết kế cho người dùng dễ dàng nhìn thấy.

game XAM

Với một đấu trường cỡ vừa thì cũng có thể cung cấp một nơi để các trận chiến diễn ra suôn sẻ. Hình thức chiến đấu thì chỉ có hai người chơi đối đầu với nhau chứ không có sự xuất hiện của một con quái nào trong suốt quá trình chơi.
Cách thức chơi trong XAM là sử dụng Deathmatch, có nghĩa là 2 đội sẽ đấu với nhau, mỗi đội tối đa chỉ được 3 người và hãy sử dụng đủ mọi cách, đủ mọi chiêu thức để hạ gục càng nhiều đối thủ càng tốt.

chiến XAM

Thuộc thể loại MOBA nên XAM cũng sử dụng những điểm cơ bản của hình thức này như là hệ thống cung cấp nhiều nhân vật để cung cấp sự đa dạng cho người chơi thoải mái lựa chọn, thay đổi. Được chia làm 3 hướng chính: Tank, Support và Fighter. Những nhân vật sẽ có những kỹ năng và đặc điểm khác nhau.
Mỗi nhân vật sẽ có 6 kỹ năng khác nhau trong đó có 5 kỹ năng thường và 1 kỹ năng Ultimate.Và các kỹ năng này đều đi theo hướng non – target. Bởi lẽ các kỹ năng này không cần mana nên vì thế người chơi cứ thoải mái tung đòn liên tục mà không sợ hết mana. Nhưng bù vào đó thì các kỹ năng sẽ được thiết lập thời gian nên phải suy tính để sử dụng chúng. Người chơi nên rèn luyện kỹ năng và tính toán để ra chiêu chính xác.

thử XAM

Và trong XAM thì chế độ PVP vẫn là trung tâm, khi người chơi tham gia vào trải nghiệm cốt truyện thì có thể đi dọc theo chiều dài cốt truyện là một loạt PVP nên không cần phải lo lắng chỉ cần tham gia vào XAM.
Gameplay của XAM

Tags:

Related Articles