Xây dựng đội hình combo hoàn hảo trong liên minh huyền thoại.

Category: Game Online 9,285 0

Liên minh huyền thoại là một trò chơi tương tác giữa người với người. Để chiến thắng mỗi người phải là một phần của đội và phải hợp tác với nhau.

Bài viết này nhằm mục tiêu xây dựng một đội hình các tướng hoàn hảo trong trò chơi liên minh huyền thoại mà khi kết hợp các chiêu thức lại với nhau, cho dù team bạn có đang thọt hơn đối phương thì cũng có thể đem lại chiến thắng nếu như được phối hợp một cách nhuần nhuyễn.

Sau đây là một đội hình combo hoàn hảo trong liên minh huyền thoại

5 vị tướng dưới đây có thể coi là 5 vị trí gần như là tốt nhất hiện thời trong liên minh huyền thoại
1. Top lane – Yasuo
Yasuo
Được sử dụng nhiều hơn ở vị trí đường giữa, tuy nhiên mang Yasuo lên top cũng không phải là một yếu tố tồi khi mà đường trên đang là những sự thống trị của Lissandra, Rumble hay Gnar. Với khả năng cơ động của mình, Yasuo dễ dàng áp sát và tấn công mục tiêu, căn thời gian sử dụng W – tường gió đúng lúc, Yasuo hoàn toàn có thể lấy mạng kẻ địch mang lại lợi thế cho mình. Một khi Yasuo đã có lợi thế, hắn ta sẽ đì nát cái top của bạn không thương tiếc.
 2. Jung – Javan IV
JarvanIV
Chưa bao giờ mất vị thế của mình từ mùa 3 cho đến giờ, vẫn luôn nằm trong top “hot boy” của rừng, với khả năng gank mạnh và tạo đột biến lớn. Khả năng cơ động cao dễ dàng xâm nhập và cướp rừng, cướp rồng. Khả năng mở combat tuyệt vời. Javan IV  luôn phù hợp với mọi đội hình và mọi chiến thuật của game liên minh huyền thoại.
3. Mid lane – Oriana
Orianna
Vị trí đường giữa đánh dấu sự thăng hoa cũng như sự biến mất của rất nhiều pháp sư. Tuy nhiên với Oriana thì vẫn luôn như vậy kể từ khi xuất hiện. Khả năng công thủ toàn diện của cô nàng này luôn được mọi người đánh giá cao cộng thêm khả năng đi hòa lane với bất kì mọi tướng đối thủ luôn là một điểm cộng. Tuy nhiên để thành thục cô nàng này cũng không phải là dễ. Mấu chốt của cô nàng này nằm ở quả cầu của cô. Và khi bạn kết hợp nó trong một đội hình tuyệt vời. Bạn sẽ thấy rất mãn nhãn.
4. Bot lane – Miss Fortune và Malphite
MissFortune_malphile
Bộ đôi ở bot lane này thực sự là không mạnh đâu, giai đoạn đầu trận khá là vất vả nếu đối phương là những tướng cấu rỉa máu mạnh như Nami, Ezreal.
Tuy nhiên chỉ cần cầm hòa đến giai đoạn lv 6, khi mà cả 2 đã có những chiêu cuối cực mạnh thì có lẽ chuyện thắng lane ở bot sẽ lại đảo ngược.
Trên đây là 5 vị tướng mà khi kết hợp lại với nhau, cho dù team bạn có thọt thì khả năng cao vẫn sẽ win combat là rất lớn. Thứ tự combo có thể là Oriana gắn cầu vào Malphite, Malphile ulti lao lên, Oriana uli, tiếp đến là Yasuo ulti, Javan IV combo + ulti nhốt toàn bộ đối phương lại. Sau cùng việc nhẹ lương cao nhất là Miss Fortune ulti. Hãy thử mà xem, lượng sát thương gây ra đó là khổng lồ. Có thể thay Javan IV bằng Amumu cũng được, tuy nhiên ở giai đoạn liên minh huyền thoại tiền mùa giải hiện tại  Amumu thì hơi khá khó khăn trong việc đi rừng.

Related Articles