Xem xét lại thông tin miễn phí của game Diablo III Trung Quốc

Category: Game Online, Web Game 5,670 0

Trước ngày ra mắt NetEase, NPH tựa game Diablo III củaTrung Quốc đã công bố một tin tức dập tan mọi đồn đoán của cộng đồng mạng.

Chúng ta có thể nói một cách cụ thể hơn là có rất nhiều những thông tin cho rằng phiên bản Diablo III Trung Quốc sẽ được chơi miễn phí về giờ chơi, hay không thu phí key game bản quyền lần đầu cho game thủ. Và thông tin cuối cùng là giám đốc marketing của NetEase tuyên bố mô hình của Diablo III sẽ giống y hệt như những gì mà Blizzard đã thực hiện trong nhiều năm qua.

diablo iii game

Sau nhiều năm chúng ta phải trải nghiệm và thưởng thức game thông qua cụm server châu Á Thái Bình Dương thì ngày 24/03 tới đây tất cả các game thủ Trung Quốc sẽ được trải nghiệm game Diablo III do một nhà phát hành tại nước phân phối.

Đợt game Diablo III lần này sẽ có những biến đổi rõ ràng về cuộc xung đột giữa 2 tầng lớp đối nghịch nhau “thiên thần” và “ác quỷ” dường như trong lịch sự đây có thể cho là một cuộc chiến tranh không có hồi kết mãi mãi, trung tâm là những vị thiên thần, những con quái vật tàn ác và hung hãn, và dĩ nhiên, những nephalem được mệnh danh là vị cứu tinh của nhân loại.

diablo iii

Kết thúc câu truyện Diablo III gốc, thì khi người chơi tiêu diệt được Diablo và kết thúc mọi cuộc chiến tranh. Tyrael vị thần tiên luôn sát cánh cùng nhân vật chính trong game nhận thấy Black Soulstone – viên đá giam giữ linh hồn của Thất đại ác quỷ, trong đó có cả Diablo là quá nguy hiểm nếu rơi vào tay một ai đó, nên đã quyết định đem giấu linh vật này đi.

game diablo iii

Tuy nhiên Malthael, lại là kẻ đã từng là thiên thần đã cho rằng viên đá này sẽ giúp hắn chấm dứt hoàn toàn tất cả các cuộc chiến tranh giữa thiên đường và địa ngục bằng cách sẽ tiêu diệt vũ trụ loài người.

Related Articles