XinZhao AD Carry tại sao không ?

Category: Game Online 7,751 0

Xinzhao AD Carry ! Anh chàng này rất ít xuất hiện trên các giải đấu lớn , nhưng không thể phủ nhận được sức mạnh của Xinzhao là cực kì khủng khiếp với khả năng solo 1vs 1 không có đối thủ với bộ kỹ năng chuyên dùng để ám sát .

Xinzhao
1 . Tổng Quan XinZhao

Chắc các bạn đã từng biết đến Xinzhao , Xinzhao hay người ta còn hay gọi là “ Thánh thông “ thường được mọi người lấy đi rừng và top , anh chàng “ Thánh thông “ lại cực kì bá đạo với vị trí AD Carry .
– Ưu Điểm : Solo không có đối thủ

  •  Có khả năng hồi máu từ Kỹ năng W
  • Có khả năng áp sát và chuối cuối khá lợi cho việc ám sát một mục tiêu

– Nhược Điểm : Tay ngắn … Cực khổ từ giai đoạn lv 1 – 3

  • Cần phải có một Supporter chuẩn
  • Vì là một tướng tay ngắn nên khá dễ chết lúc combat nếu không di chuyển hợp lý

Điểm yếu nhất của xinzhao là bạn bắt buộc phải làm cho AD carry bên kia thọt .. vì bạn là một tướng tay ngắn thì khả năng gay ra lượng dame trong combat không tốt bằng AD tay dài .

2 . Đi lane và Cách guild Đồ XinZhao

Thường thì ở đường dưới chúng ta hay thấy những cặp đôi là 1 Support và 1 AD tay dài , thì việc đi lane với xinzhao ở giai đoạn đầu trận là rất khó , nhưng bạn đừng lo với 1 chút ít kinh nghiệm thì việc dành lại lợi thế là 1 chuyện rất dễ dàng .
Bạn nên chọn một vị trí support có khả năng trói chân tốt , theo mình thì morgana là tuyệt với nhất , vừa có khả năng trói vừa có khiên den miễn nhiễm hiệu ứng khống chế giúp chó Thánh Thông thông một cách nhiệt tính nhất . Ngoài ra còn có Blitcrank , Leona .

Cách Lên đồ XinZhao :

Bạn hãy xuất phát với kiếm dài cùng 3 bình máu hoặc kiếm doran .
Món đầu tiên bạn cần lên Là gươm vô danh guom-cua-vua-vo-danh . Và Tam hợp kiếmtam hợp kiếm Tặng cho xinzhao một lượng dame và máu khá ổn định … khi lên được hai món này thì việc solo là không có đối thủ .
Tiếp theo bạn có thể lên dame tiếp hoặc chuyển hướng lên một món phòng thủ để giữ lại mạng sống trong combat như là ( Giáp tâm linh giap-tam-linh)hoặc ( Dây chuyền chữ thập day-chuyen-chu-thap)Và (huyết kiếm)Hoặc ( Rùi mãng xà Rùi mãng xà)

Cách chơi XinZhao:

Bạn nên xuất phát với kiếm dài và 3 bình máu để tăng khả năng hồi phục trong giai đoạn cực khổ này .
Việc đầu tiên bạn cần đợi lên lv 3 khi có đủ kỹ tăng thì lúc này cuộc vui bắt đầu . Việc đầu tiên cần làm là hãy kiểm soát bảng đồ tốt vì xinzhao không có kỹ năng chạy trốn nên luôn trở thành 1 miếng mồi ngon cho tướng đi rừng bên kia .
Sau khi lên Lv 3 , nếu bạn áp sát được ad carry bên kia thì hãy lao lên và đừng sợ gì vì khả năng dồn dame của xinzhao cực tốt .
Việc đì đường đối với Xinzhao là rất quan trọng nên hãy nhờ sự giúp đở của rừng nếu bạn gặp các tướng cơ động như Tristana hay Lucian .
Chúc các bạn có một cuộc chiến thành công .

Related Articles