Xoay tua tướng miễn phí tuần 107 Liên Minh

Category: Game Online 7,421 3

Xoay tua tướng miễn phí tuần 107

Ai cũng háo hức chờ đón Gnar và Gnar đã cập bến Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam với mức giá 7800 IP nhiều bạn đã không mua để tận hưởng vị tướng mới mẻ này nhưng tuần 107 này vị tương này đã xuất hiện trong xoay tua tướng và có thể giá sẽ giảm xuống 6300 IP để các bạn có thể trải ngiệm và hốt hàng Gnar về với danh sách tướng của mình. Bên cạnh Gnar còn rất nhiều vị tướng khác như CorKi:3150IP , Fiddlestick:1350IP , Gangplank:3150IP, Hecarim:6300IP, Nami:6300 IP, Lissandra:6300IP, Malzahar:3150 IP, Vayne:6300IP, Gnar :6300IP, Braum:6300 IP

Chi tiết những tướng xoay tua tướng miễn phí 107

Xoay tua tướng tuần 107
+ CorKi : Một ADC Chính hiệu với bộ kĩ năng sát thương khá mạnh và rất được ưa chuộng tại mùa 2 giải GPL nhưng lại vắng bóng trong các mùa giải gần đây vì Riot liên tục ra các ADC mới rất hâp dẫn người chơi . CorKi còn sở hữu until rất khủng bắn liên tục 7 phát và phát thứ 4 thì bắn ra một phát đạn khủng sát thương chuẩn lên khá thấm vì vậy ADC này cũng khá mạnh trong giao tranh tổng và cấu máu đối phương cực tốt. Mình chắc chắn sự có mặt trong xoay tua tướng miễn phí 107 lần này thì Corki sẽ mang đếu cho game thủ nhiều trải nghiệm mới.

+ Fiddlestick : Nổi tiếng từ những ngày đầu ra mắt với bộ kĩ năng hồi phục và khống chế cực mạnh với 1 kĩ năng câm lặng 1 kĩ năng gây hoảng xợ 1 kĩ năng hút máu tuyệt vời để trụ lank và 1 until khủng chỉ 5 giây 5000 máu ra đi thì tank nào chịu cho nổi, nên Fiddlestick đi rừng cũng như mid khá hiệu quả nhờ khả năng cấu máu và hồi phục rất tốt.

+ Gangplank : Với những phát bắn chí mạng cũng như khả năng hồi phục khá tốt thì Gangplank là một đấu sĩ đường trên khá tuyệt vời với nhũng phát bắn full chí mạng cực thấm và cái until thả dù mọi chỗ lên KS cực đỉnh.

+ Hecarim : Như một bóng ma luôn rình rập khắp mọi nơi với bộ kĩ năng hồi nhanh và chém rát thì Hecarim đi rừng hay solo top đều ổn , với bộ kĩ năng cộng dồn chiêu thì việc gây sát thương khủng là khá dễ dàng.

+ Nami : Xuất hiện thường xuyên trong các giải đâu GPL gần đây lên Nami đã khẳng định được thương hiệu SP của mình, với bộ kĩ năng khống chế và hồi phục khá tốt thì Nami quả thật rất được kể cả trong giao tranh tổng và hỗ trợ đồng đội đều tốt.

+ Lissandra : Mụ phù thủy băng giá này sở hữu bộ kĩ năng tiếp cận và làm choáng cũng như slow khá tốt lên khi Lissandra đi mid thì việc cấu máu cũng như làm choáng kẻ địch cũng như cái until khống chế giúp bạn ăn mạng hay có những pha combat tem cực đẹp nhờ bạn chọn thòi điểm làm choáng tốt.

+ Malzahar : Vị pháp sư hư không này có bộ kĩ năng sủ dụng liên tục cũng như khả năng cấu máu cũng như nôi tại khá hấp dẫn khi triệu hồi bọ hư không rất bât ngờ để đưa đối phương lên bảng đếm số nên Malzahar thật sự khá nguy hiểm ở đường giữa.

+ Vayne : Trùm ADC với những cú băn cực thấm nhờ việc crit dame khá chất, Vayne có thể bắn bất kì tướng nào dù có khỏe như Nasus thì với Vayne cũng không khó khăn gì để hạ gục vì bộ kĩ năng truy đuổi khá tốt cũng như until tăng dame khá thồn của co nàng này thì đây thật sự là khắc tinh của các đấu sĩ đường trên dù có trâu bò cỡ nào đi nữa .

+ Gnar : Một vi tướng vừa xuất hiện trong tuần trước đã tạo lên một độ hot cho vị tướng này, sở hữu bộ kĩ năng 7 trong 1 thì đấu sĩ này chả ngại ngần gì mà solo với các tướng khác, bên cạnh đó Gnar còn là mọt ADC bắn cực thấm cũng như khả năng slow khá ổn.

+ Braum : Một phiên bản cao to đen hôi của Leona . Nói như vậy là bạn đủ hiểu độ trâu bò của Braum rồi đó, bên cạnh việc sở hữu giáp và kháng phép cao thì bộ kĩ năng của Braum khá tốt vừa có slow vừa có choáng vừa có hồi máu cũng như chắn sát thương khá tốt len Braum thường được lựa chọn đi SP và until của Braum mở combo cũng khá đẹp khi kết hợp với Yasua

Cảm ởn các bạn đã theo dõi bài viết xoay tua tướng tuần 107. Thân

Related Articles