Xoay tua tướng miễn phí tuần 108

Category: Game Online 7,377 0

Trong số những tướng xoay tua miễn phí tuần 108, sẽ có sự tham gia góp mặt của một vị tướng mới, một vị tướng được nhiều gamer mua và thử nghiệm ngay sau khi ra mắt, một vị tướng với cái tên dễ thương nhưng thương không dễ chút nào – Gnar – Mắt xích thượng cổ! Nếu bạn chưa có điều kiện để sở hữu vị tướng này thì đây sẽ là vị tướng bạn không thể bỏ qua trong tuần này của liên minh huyền thoại nhé!
Ngoài Gnar, sẽ là sự có mặt của các vị tướng lừng danh khác được kể tên dưới đây: Diana – Vầng trăng ai oán, Fizz – Chú cá tinh nghịch, Galio – Ma dơi, Jayce – Người bảo hộ mai sau, Lulu – Pháp sư tinh linh, Maokai – Ma cây, Sivir – Nữ chúa chiến trường, Urgot – Đao phủ dị dạng, Vel’Koz – Con mắt hư không.

Xoay tua tướng miễn phí tuần 108

Các tướng xoay tua miễn phí tuần 108

Diana (6300IP) là một đấu sĩ dựa trên chỉ số sức mạnh phép thuật của bản thân. Cô là biểu tượng cho sức mạnh của mặt trăng. Với nội tại của mình cô được tăng tốc độ đánh và khả năng sát thương lan sau mỗi đòn đánh thứ 3. Với ulti của mình Diana có khả năng chọn mục tiêu chính xác và hạ gục đối thủ trong vòng vài nối nhạc với bộ kĩ năng của mình. Mặc dù ít xuất hiện trong các trận đấu đỉnh cao, nhưng Diana vẫn là vị tướng đáng cho bạn trải nghiệm và thể hiện.
Fizz (6300IP) là một pháp sư đi mid cực kì lợi hại với bộ kĩ năng linh hoạt và sát thương phép cực cao, đồng thời giảm khả năng hồi máu của đối phương. Fizz có thể dễ dàng tham gia combat với khả năng đi xuyên vật thể và 2 kỹ năng Q E của mình. Nếu bạn là một người thích thể hiện mình ở vị trí đường giữa, thì có thể nói Fizz sinh ra là dành cho bạn!
Galio (4800IP) có thể nói là một vị tướng đa tài, bởi khả năng đảm nhiệm nhiều vị trí trong game. Anh có thể đi top, mid, SP và thậm chí là đi rừng. Nhưng vị tướng này rất ít được xuất hiện trong các trận đấu bỡi lẽ game thủ khó biết được chính xác vị trí nào sẽ phát huy tối đa sức mạnh của Galio. Tuy nhiên, với khả năng chịu đòn và gây ra sát thương lớn, vị tướng này sẽ là lựa chọn thú vị cho gamer “đa tài” như chính vị tướng này!
Gnar (6300IP) sẽ là vị tướng được mong đợi nhất trong tuần này vì đây là tuần xoay tua đầu tiên của Gnar. Gnar là vị tướng đi top khá tốt với khả năng trụ đường và đẩy đường của mình. Bộ kĩ năng của Gnar cho phép vị tướng này “hành” đối phương vào thời gian đầu game rất tốt. Nếu bạn là một gamer thích chơi các vị tướng có nhiều hơn 4 skill thì Gnar sẽ là vị tướng được đánh giá cao dành cho bạn trong tuần này.
Jayce (6300IP) nổi tiếng với khả năng cấu máu rất đau, cùng với bộ skill biến hóa khôn lường, Jayce có thể là một xạ thủ với chiếc súng đồng thời là một vị đấu sĩ “trâu” khi cầm trong tay chiếc búa của mình!
Lulu (6300IP) thường được chơi ở vị trí support. Với bộ kỹ năng của mình lulu là khắc tinh của nhiều vị tướng support khác, một trong số đó được kể đến là Thresh. Đồng thời bạn cũng có thể chơi lulu ở vị trí top hoặc mid, Lulu hoàn toàn có thể làm tốt được điều này!
Maokai (4800IP) là một vị tướng khá “cứng” và khả năng đeo bám không chế đối phương khá tốt. Gần đây Maokai thường xuất hiện ở vị trí đi rừng. Nếu kỹ năng của bạn tốt, Maokai đi top sẽ không thành vấn đề!
Sivir (450IP) là một ADC ngon, bổ, rẻ mà tôi chắc chắn bất kỳ một người chơi vị trí AD nào cũng “sẽ” trải nghiệm. Với việc sử dụng chiêu E hợp lý, Sivir có khả năng đỡ được một kỹ năng của đối phương, đó là một điểm đau đầu với các vị tướng có skill định hướng – đặc biệt là các bị tướng SP như Blitzcrank và Thresh.
Urgot (3150IP) là một xạ thủ với khả năng cấu máu từ xa cực mạnh. Urgot sẽ là nỗi khiếp sợ của nhiều vị tướng đi cùng đường với mình. Hãy sử dụng chính xác Lựu đạn ăn mòn và Thợ săn axit để biến nỗi khiếp sợ này thành sự thật nhé!
Vel’Koz (6300IP) tuy nhìn bề ngoài có vẻ chậm chạp nhưng bộ skill của bị tướng này lại có khả năng cấu máu và kết liễu đối phương rất tốt nếu bạn sử dụng nó một cách chính xác, tôi dám cá rằng nếu muốn đối phương muốn thoát khỏi bạn trong giao tranh tổng hợp thì phần lớn sẽ phải dùng hết phép bổ trợ của mình.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chủ đề Xoay tua tướng miễn phí tuần này!

Related Articles