Xoay Tua Tướng Miễn Phí Tuần 118 Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 9,993 0

Xoay Tua Tướng Miễn Phí 118 chính thức bắt đầu vào lúc 9h ngày 19/11

Hoạt động xoay tua tướng miễn phí trong Liên Minh Huyền Thoại là một tính năng khá đặc biệt tạo nên sự hấp dẫn riêng của thể loại game này. Với Xoay tua tướng miễn phí thì người mới chơi sẽ không phải lo lắng rằng mình không có tướng để chơi. Và sau đây là danh sách các tướng xoay tua của tuần 118 bao gồm: Akali, Annie, Gangplank, Janna, Master Yi, Quinn, Shyvana, Thresh, Varus và Viktor.

xoay-tua-tuong-mien-phi-tuan-118-700x357

Akali – Nắm Đấm bóng đêm

xoay-tua-tuong-akali-1

Akali là một vị nữ tướng có sức mạnh tiềm ẩn vào cuối trận cực kỳ kinh khủng, ulti của cô nàng này cho phép cô ta truy đuổi đối phương trên một đoạn đường khá dài. Sức mạnh từ Akali là không thể bàn cãi. Cộng thêm khả năng tàng hình trong bom khói khiến đối phương không thể nhìn ra được bạn ở nơi nào, đồng thời làm chậm đối phương đứng trong phạm vị ảnh hưởng. Sau đó bất thình lình ra tay kết liễu đối phương. Có thể nói Akali là một vị tướng sát thủ khá hoàn hảo trong việc tấn công và rút lui. Bạn hãy thử xem nhé!

Gangplank – Hiểm họa vùng Saltwater

xoay-tua-tuong-gangplank-1

Gangplank là một vị tướng có vẻ ít được xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp liên minh huyền thoại. Tuy nhiên, tiềm năng của vị tướng này khó có ai trong chúng ta có thể thờ ở được. Với khả năng hồi máu từ việc bổ sung vitamin, GankPlank trở nên bất bại khi đi đường. Khi đã lên được vài món đồ trấn phái thì vị tướng này tỏ ra vô cùng nguy hiểm, vì khả năng gây shock dame với dao điện là vô cùng khủng khiếp. Nếu bạn còn ít máu thì tôi khuyên tốt nhất bạn nên tránh xa Gangplank ra nhé!

Janna – Cơn thịnh nộ của bão tố

xoay-tua-tuong-janna-1

Janna vừa qua liên tục được các cao thủ lựa chọn làm vị tướng chơi ở vị trí hỗ trợ trong các trận đấu của vòng chung kết thế giới. Với khả năng khống chế đối phương ở dạng “khá giỏi”. Janna tỏ ra vô cùng có ích và tầm ảnh hưởng của Janna trong cả trận đấu là rất lớn. Trong giao tranh, cô nàng này làm đối phương tỏ ra e ngại với lốc xoáy hất tung đối phương lên trên không. Thời gian đó đủ để đội bạn làm được đủ chuyện rồi. Đồng thời ulti cho phép cô ta tách rời đội hình đối phương ra cùng với việc hồi một lượng máu lớn cho đồng đội theo thời gian. Trong thời gian tới, mức độ hot của Janna dự đoán vẫn được kéo dài. Bạn yếu thích vị trí support, hãy thử chơi ngay nhé!

Master yi – Kiếm sư Wuju

xoay-tua-tuong-master-yi-1

Master Yi là cái tên nổi tiếng trong liên minh huyền thoại. Anh chàng này với thân hình gầy gò, cầm trên tay thanh kiếm bén nhọn, đã từng tung hoành ngang dọc trong liên minh, và làm đối phương sợ hãi bởi khả năng “vét máng” đỉnh cao cộng thêm khả năng đẩy trụ lén vô đối. Nói vui là vậy, nhưng Master Yi tỏ ra cực kỳ nguy hiểm, khi đội của đối phương không có vị tướng có khả năng khống chế như choáng hoặc khóa chân. Với tuyệt kỹ alpha, anh ta có thể né tất cả những kỹ năng của các tướng trong liên minh, kể cả trụ bắn. Hãy cho đối phương biết sự nguy hiểm của bạn khi cầm trong tay Master Yi nhé!

Quinn – Đôi cánh Demacia

xoay-tua-tuong-quinn-1

Quinn tỏ ra khá mờ nhạt trong liên minh ở vị trí xạ thủ. Vị tướng này gần đây ít xuất hiện trong các trận đấu giải cao, thậm chí là đấu thường cũng không thấy bóng dáng. Mặc dù vắng bóng, nhưng không ai có thể lơ là trước bộ kỹ năng khó chịu của cô nàng này. Làm đối phương dính hiệu ứng mù, từ đó trao đổi chiêu thức chiếm lợi thế. Đối phương chạy ư? Nhảy vào người đối phương rồi bật ra làm chậm sau đó bắn tiếp. Đối phương vẫn chạy được? Ulti của bạn Quinn sẽ khiến đối phương “vô phương cứu chữa”. Khi biến thành hình hài của Chim ưng. Quinn có tốc độ di chuyển có thể nói là nhanh nhất trong liên minh. Khi hiệu ứng chim kết thúc, bồi thêm một lượng dame lớn bằng mưa tên. Thật sự Quinn là một vị đáng chơi trong tuần này.

Shyvana – Long Nữ

xoay-tua-tuong-shyvana-1

Shyvana là một người con trong Long tộc. Với khả năng biến thành Rồng khi thanh nộ khí được làm đầy, Shyvana tỏ ra vô cùng mạnh mẽ và trâu bò trong hình hài này. Cùng với khả năng thiêu đốt liên tục, cô nàng khiến đối phương phải sợ hãi. Đặc biệt là khả năng phân chia đội hình đối phương với ulti của mình khi chọn vị trí chính xác. Giúp đội bạn có thể dễ dàng hạ gục đối thủ chiếm thế thượng phong. Shyvana thường được lựa chọn đi top và đi rừng. Bạn thích chơi Shyvana ở vị trí nào? Tuần này là tuần dành cho bạn đấy!

Thresh – Cai ngục xiềng xích

xoay-tua-tuong-thresh-1

Thresh là cái tên làm nên sự nổi tiếng của “thánh kéo” Madlife. Với khả năng làm nên sự đột biến trong giao tranh, Thresh luôn là sự lựa chọn của các bậc cao thủ khi chơi support. Với kỹ năng án tử có tầm kéo cực xa, thresh luôn giữ được sự nguy hiểm của mình với kỹ năng này. Nếu chẳng may bạn bị kéo trúng thì có thể nói là chia buồn với bạn, vì hắn chuẩn bị dẫn đồng đội đến băng chiếc lồng đèn kỳ quái của hắn ta. Với vị đồng đội này, thì khả năng lên bảng của bạn là khá cao đấy! Về cuối trận Thresh tích lũy được một lượng kha khá linh hồn thì có thể nói là con trâu của xã hội. Đừng ham đánh hắn quá nhé! Hãy tập chơi Thresh nếu bạn muốn trở thành vị tướng support giỏi.

Varus – Mũi tên báo thù

xoay-tua-tuong-varus-1

Varus cũng giống như Quinn, điều  này cho thấy, tuần 188 này là tuần dành cho các vị xạ thủ vắng bóng lâu ngày lên ngôi. Chắc hẳn bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những vị tướng này trong các trận đấu thường đấy. Varus không phải là vị tướng yếu, nhưng sự linh động của anh chàng này hơi kém so với các vị xạ thủ khác. Do đó, người chơi thường lo sợ sẽ bị ám sát khi đối phương bất thình lình xuất hiện. Nhưng nếu bình tĩnh, bạn có thể hoàn toàn thoát thân thành công với bộ kỹ năng không chút linh động này. Hãy tìm hiểu mẹo chơi Varus được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội Youtube. Để trở thành một vị xạ thủ giỏi, tốt nhất hãy tập chơi từ những vị xạ thủ có độ linh động kém để có ý thức bảo vệ sự sống của bản thân!

Viktor – Sứ giả máy móc

xoay-tua-tuong-viktor-1

Nhắc đến Viktor người ta thường nghĩ đến những đường Lazer nóng bỏng có khả năng cày xới cả đất cát lên, nếu chẳng may dính phải đường lazer chết chóc này, hẳn là máu của bạn sẽ tụt một khúc dài đấy. Giống với Rengar, Viktor có một phụ kiện dành riêng cho mình. Một khi nâng cấp được phụ kiện này, Viktor mang đến sụy nguy hiểm của tử vong. Đừng quá khinh thường hắn, nếu bạn không có kháng phép nhiều. Thậm chí là tanker cũng phải e dè Viktor đấy nhé!


Trên đây là một vài thông tin về các vị tướng có trong danh sách xoay tua tướng miễn phí tuần 118 này. Bạn hãy lựa chọn vị tướng mà bạn yêu thích nhưng chưa có dịp thử nghiệm để tập chơi nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đừng quên quay lại đây để được cập nhật thông tin mới nhất về xoay tua tướng cho tuần tiếp theo nhé!

Related Articles