Xoay tua tướng miễn phí tuần 121 Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 6,927 0

Danh sách xoay tua tướng miễn phí tuần 121 áp dụng vào 9h thứ 3 ngày 9/12

Chào các bạn! Mỗi tuần mới chúng ta lại trông ngóng đến thứ 3 để được xem danh sách xoay tua tướng miễn phí của tuần tiếp theo là gì. Để chuẩn bị test tướng sau đó rồi mua cho đỡ phí! Và đây là danh sách cho tuần 121 nhé: Aatrox, Ashe, Caitlyn, Karma, Kha’Zix, Nidalee, Rengar, Sona, Talon, Yasuo. Dưới đây là một vài thông thú vị về các vị tướng ấy!

tuong-xoay-tua-tuan-121

Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin

xoay-tuong-mien-phi-aatrox

Nói về Aatrox thì người ta nghĩ ngay đến khả năng trụ đường cực tốt ở vị trí top lane. Nhớ và nội tại của kỹ năng W giúp Aatrox có khả năng hút máu mỗi đòn đánh thứ 3. Ngoài khả năng đi top tốt thì bạn còn có thể sử dụng anh chàng này ở vị trí đi rừng cũng tốt không kém. Với phiên bản mới, thì những tướng có khả năng hút máu theo nội tại sẽ rất có lợi. Bản hãy thử xem nhé!

Ashe –  Cung Băng

xoay-tuong-mien-phi-ashe

Một trong những vị tướng được lấy ra làm ví dụ hướng dẫn khi bạn gia nhập Liên Minh Huyền Thoại. Ashe là vị tướng xạ thủ rẻ nhất trong liên minh. Tuy ít được các game thủ chơi trong các trận đấu thường, vì skill của Ashe không được cơ động. Nhưng Ashe vẫn đáng là một vị xạ thủ cho các bạn luyện chơi, bởi lẽ, chơi những vị tướng càng khó thì kỹ năng của bạn càng lên cao.

Caitlyn – Cảnh Sát Trưởng Piltover

xoay-tuong-mien-phi-caitlyn

Nhắc đến Caitlyn thì các bạn thường sợ hãi khả năng cấu máu của cô nàng này. Vì vào đầu trận đấu, cô ta có “đôi tay khá dài” nên việc rỉa máu đối phương là cực kỳ nhẹ nhàng. Bạn nên biết vận dụng nội tại của Caitlyn để tích lũy điểm bắn súng, đến hit thứ 6 sẽ là một viên đạn cực mạnh, để dành chiêu đó để rỉa máu đối phương sẽ là hoàn hảo nhất.

Karma – Kẻ Được Khai Sáng

xoay-tuong-mien-phi-karma

Với vị nữ tướng này, cô ta có thể làm cho đối phương phải hoảng sợ vì sự bá đạo. Bộ kỹ năng của cô ta phát huy hết sức mạnh của mình khi cô ta trang bị những món đồ tăng sức mạnh phép thuật. Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu khi cứ bị cô ta bám riết lấy để rỉa máu như một con muỗi vậy. Ngược lại muốn đấu với cô ta thì  bạn phải nắm chắc phần thắc nếu không thì mình khuyên bạn tốt nhất nên rủ bạn đánh hội đồng cô ta cho chắc ăn!

Kha’Zix – Sát Thủ Hư Không

xoay-tuong-mien-phi-kha-zix

Vị tướng sát thủ đến từ hư không này, có khả năng tiến hóa sau mỗi lần nâng kỹ năng cuối. Khi chơi Kha’Zix bạn cố gắng tiến hóa kỹ năng khiến hắn nhảy xa để tăng độ linh động. Vì hắn ta thường được chơi ở vị trí đi rừng. Tiến hóa kỹ năng cuối cũng là một lượt tiến hóa bạn nên xem xét để tăng thêm sức mạnh và khả năng tàng hình khiến hắn trở nên nguy hiểm hơn nhiều lần. Ban yếu thích vị trí đi rừng, thì Kha’Zix là một lựa chọn không tồi chút nào cả!

Nidalee – Nữ Thợ Săn Hóa Thú

xoay-tuong-mien-phi-nidalee

Trước kia, Nidalee thường khiến người chơi của đối phương sợ hãi bởi những cú phóng lao lén lút. Thì giờ đây cô ta càng nguy hiểm hơn với bộ kỹ năng mới được làm lại, khiến cho cô ta có khả năng áp sát cực kỳ nguy hiểm. Bạn có thể mất mạng bất kỳ lúc nào khi bị cô ta phóng lao trúng, hoặc lỡ chân dậm phải bẫy mà cô ta đặt ra trên đường.  Bạn đã biết cách chơi Nidalee chưa nhỉ? Nếu chưa biết thì tuần 121 sẽ thời gian cho bạn trải nghiệm đầy đủ nhất!

Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

xoay-tuong-mien-phi-rengar

Rengar được biết là kẻ thù truyền kiếp của Kha’Zix, 2 vị tướng này từng tuyên bố là hễ thấy mặt nhau là sẽ phải tàn sát nhau cho đến chết thì thôi. Theo thông tin trong game thì khi Kha’Zix hạ gục được Rengar hắn sẽ được một điểm tiến hóa. Ngược lại Rengar hạ gục Kha’Zix thì sẽ được sợi dây chuyền hình dáng đầu của đối phương. Khá thú vị đúng không nào? Khi nào có thì bạn nên thử ngay nhé! Bộ đôi này sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Sona – Đại Cầm Nữ

xoay-tuong-mien-phi-sona

Sinh ra với số phận khá hẩm hiu, Sona đến với Liên Minh Huyền Thoại khi nắm giữ trong tay khả năng điều khiển chiếc đàn kỳ quái, khiến có có khả năng làm cho người khác “chết” vì tiếng đàn. Đó chính là một điểm thú vị từ vị  nữ tướng mỏng manh này. Cô nàng này thường được các game thủ chọn chơi ở vị trí hỗ trợ, với khả năng hồi máu cực tốt, thêm vào đó là buff tốc độ kèm theo buff tăng sát thương, và chiêu cuối là Khúc cao trào khiến đối phương bị khống chế cực kỳ bá đạo. Hãy tập chơi Sona ngay khi có thể, biết đâu bạn sẽ trở thành một vị supporter nổi tiếng!

Talon – Sát Thủ Bóng Đêm

xoay-tuong-mien-phi-talon

Sau khi được sửa lại kỹ năng E từ hiệu ứng câm lặng thành hiệu ứng làm chậm. Talon gần như mất đi độ hot của mình trong các trận đấu đỉnh cao cũng như đấu thường. Nhưng với những bạn chưa chơi Talon bao giờ thì vẫn nên chơi thử Talon vì đây là một vị tướng sát thủ có khả năng áp sát đối thủ cực kỳ nhẹ nhàng, lấy mạng đối phương xong bỏ đi cực kỳ lạnh lùng. Thủ vị lắm đấy bạn ạ! Thử ngay khi có thể nha!

Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ

xoay-tuong-mien-phi-yasuo

Với sự linh động của mình trong bãi lính của đối phương, kèm thêm tường gió có khả năng cản được hầu hết các kỹ năng định hướng, Yasuo giống như một vị thần xông vào lòng địch làm loạn đội hình và ăn mạng đối phương trong tích tắc với ulti của mình nếu được kết hợp tốt với tướng đồng minh. Nội tại của yasuo khiến hắn có tỉ lệ chí mạng cực kỳ cao. Nên bạn hãy cố gắng lên đồ tăng chí mạng để tận dụng nội tại này. Bạn đã thử chưa?


Trên đây là những thông tin thú vị về những vị tướng có trong danh sách xoay tua tướng miễn phí tuần 121. Hãy chơi ngay và chọn cho mình vị tướng yêu thích hoặc vị tướng mà bạn chưa chơi bao giờ để trải nghiệm. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những thông tin nhanh nhất về xoay tua tướng cho tuần tiếp theo nhé!

Related Articles