Xoay tua tướng tuần 111Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 6,022 0

Xoay tua tướng Liên Minh Huyền Thoại tuần 111 cùng chơi với Sát thủ Từ 30/09

Hiếm có lúc nào Trong một tuần mà có tới nhiều sát thủ như tuần này, Với Khazix, Fiora, Talon và Renga, Và chứng ta cùng điểm qua một chút về các tướng sẽ xoay tua trong Tuần 111.

xoay tua 111

Đầu tiên là Nữ kiếm sư Fiora

Đấu sĩ tay đôi lừng danh nhất của demacia, với tốc đọ đánh, khả năng hút máu và tuyệt chiêu đánh vào tất cả đối phương khiến sức mạnh của cô phải khiến nhiều người nể sợ, Và tuần này cô sẽ góp mặt trong xoay tua tướng. Với vị trí sở trường là Đường trên cô sẽ là sự lựa chọn của nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại tuần 111.

Nhân vật thứ hai được nhắc tới là Jax

Bậc thầy vũ khí, với những chiêu thức làm khiếp sợ nhiều sát thú và xạ thụ, Vị trí sở trường của Jax là đấu sĩ đi rừng hoặc đấu sĩ đường trên. jax tương đối dễ chơi, phù hợp với nhiều game thủ mới, và sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu team bạn cần 1 nhân vật có cả dame lẫn tank.

Xoay tua tướng tuần 111 còn có Jinx

“Khẩu pháo nổi  loạn”, với ưu điểm là nhanh nhẹn, khẩu pháo có thể làm sát thương lan là một sự lựa chọn rất nhiều của các xạ thụ đường dưới hiện nay.Với những kỹ năng của mình Jinx có thể truy đuổi kẻ thù hoặc ngăn cản kẻ thù đang truy đuổi mình và đồng đội.Với Jinx bạn sẽ fam lính khá nhanh và đè đường đối thủ rất tốt.

Sát thủ Hư không Kha’Zix

Khazix

Với khả năng tàng hình, Hồi máu khá nhanh Kha’Zix thuận lợi khi đi đường nhất là đi rưng. với nhảy và làm chậm đối phương Kha’zix vô cùng lợi hại khi Gank rừng, hoặc chặn đường rút lui của đối thủ. Ngoài ra lựa chọn Kha’zix đường trên cũng không phải tồi , nhưng với khả năng tiêu tốn mana, và yếu máu thì sẽ gặp tương đối khó khăn nếu đối phương là đấu sĩ.

Nhân vật thứ năm trong Xoay tua tướng tuần này là Quin

Đôi cánh demacia, với khả năng nhanh nhẹn, làm mù đối phương Quin đặc biệt nguy hiểm, tuy nhiên dame vật lí không cao lại thêm xữ lí kỹ năng phức tạp nên những người mới tập chơi ít khi sử dụng nhân vật này. Tuy nhiên Các bạn hãy thử sức với vị tướng miễn phí của tuần 111 này.

Renga Thú săn mồi kiêu hãnh

Với sự nhanh nhẹn, khả năng tàng hình Renga đặc biệt khi ở trong bụi và tấn công bất ngờ, hắn dễ dàng hạ gục đối thủ và lẩn trốn một cách nhanh chóng. Renga ưa thích ở vị trí đi rừng bởi khả năng gank tốt và bán trụ khá lâu.

Nhân vật thứ bảy trong xoay tua tuần này là Soraka

Với khả năng hồi máu của mình rất nhiều AD fam tốt rất mong muốn làm bạn đồng hành với cô, tuy nhiên ngoại chiêu thức câm lặng thì cô không có chiêu nào khống chế hay bỏ chạy khi bị truy đuổi, nên sẽ gặp khá nhiều bất lợi Tuy nhiên lượng máu cô hồi cho team là vô cùng lớn.

Gia Nhập đấu trường LMHT với bộ kỹ năng của mình Talon

TaLon

Sát thủ của bóng đêm dám thách thức đến tất cả chư vị anh hùng TaLon dễ dàng kết liễu AD hoặc ap của đối phương, tạo thuận lợi cho team, Tuy nhiên để chơi tốt Talon cần những kỹ năng rất cao và khó đồi hỏi sự nhanh nhạy của người chơi. Người chơi có thể lựa chọn đi top Hoặc mid với Talon.

Nhân vật thứ chín của xoay tua tướng tuần này là Taric

Với khả năng hộ trợ hồi máu và làm choáng đối thủ hy vọng Taric sẽ thu hút được nhiều bạn ưa thích vị trí Sp tham gia.

Và cuối cùng của xoay tua tướng tuần 111 là Zigg

Mang trong tay những quả Bom Zigg vừa có thể tần công đối thủ vừa phòng thủ nhà rất tốt, đặc biệt với ultil zigg có thể kết thúc cả team bạn lúc còn ít máu.

Dưới đây là sơ lược qua một số tướng trong vòng xoay tua 111, hy vọng các bạn sẽ có những thú vị với xoay tua tướng tuần này.

 

Related Articles