Xoay Tua Tướng Tuần 112 trong Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 7,594 0

Xoay Tua Tướng tuần 112 từ 9h sáng ngày 14 tháng 3 – 2014

Thêm một tuần đầy thú vị nữa lại đến với đồng đảo Game thủ Liên Minh Huyền Thoại và bây giờ chúng ta cùng điểm qua những vị tướng nào sẽ xuất hiện trong tuần mới này nhé:

Xoay Tua Tướng tuần này sẽ có sự xuất hiện của nhân vật mới là Azir những game thủ chưa sở hữu vị tướng này bây giờ có thể thõa sức chơi miễn phí.

Xoay tua tướng

1. Azir Hoàng đế sa mạc

Azir

Vai trò chính pháp sư

Là một tướng mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại Azir sẽ là một lựa chọn đầy thú vị cho những Game thủ muốn khám phá. Không những là một pháp sư Azir còn có thể đóng vai trò của mình như một sát thủ thực sự. Ở vị trí pháp sư đường giữa Azir sẽ thể hiện sức mạnh của mình như thế nào, bây giờ các bạn có thể lựa chọn chơi thử trong một tuần để cùng trải nghiệm nhé.

2. Ashe Cung Băng

Ashe

Vai trò chính xạ thủ, vai trò phụ sát thủ

Vị trí đi đường chính đường dưới AD

Xoay tua tướng sẽ có Ashe  là một mỹ nhân đến từ Freljord cô được rất nhiều anh hùng trong Liên Minh Huyền Thoại lựa chọn và yêu thích. không những sở hữu kỹ năng làm chậm, làm choáng đối thủ, Ashe còn giữ chân đối thủ tuyệt vời.

– Với bộ kỹ năng com bo hoàn chỉnh , ashe có thể lấy mạng bất cứ kẻ nào nhờ những mũi tên làm chậm, choáng của cô. Và chúng ta sẽ cùng chờ đợi người chơi thể hiện tài năng của mình khi cầm Ashe cung băng.

Các bạn có thể tham khảo thêm về tiêu điểmtướng Ashe.

3. Cassiopeia Xà Nữ

3

Cassiopeia là con gái út của Thống đốc Du Couteau, thống lĩnh tối cao của Noxus. là một pháp sư đường giữa với khả năng bắn độc vào đối thủ. Khác với vẻ bề ngoài chậm chạp thì bộ kỹ năng của cô cực kỳ mạnh mẽ và nguy hiểm bậc nhất cảu Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng farm lính tốt cũng như đì đường đối phương Cassiopeia sẽ là một lựa chọn đầy thú vị cho những game thủ ưa những tướng dễ chơi và không cầu kỳ trong việc sử dụng chiêu thức.

4. Cho’Gath Quái Vật Hư Không

chogat

Vai trò chính đỡ đòn, vai trò phụ đấu sĩ

Vị trí đi đường chính, đường trên, rừng, hỗ trợ

Đến từ Hư không Cho’Gath sở hữu một thân hình kỳ quái và đồ sộ. Là một tướng sử dụng chiêu thức của mình dựa trên sức mạnh phép thuật tuy nhiên vai trò chính lại là một đấu sĩ đỡ đòn. Một khi Cho’Gath lớn lên thì độ trâu của hắn là không thể bàn cãi. Ngoài ra với những kỹ năng tốt của hắn giúp hồi phục cũng như hỗ trợ đồng đội một cách nhanh chóng nhất.

5. Kog’Maw Miệng Của Vực Thẳm

Kong

Vai trò chính xạ thủ, vai trò phụ Pháp sư

Vị trí đi đường chính đường dưới AD

Kog’Maw là một trong những vị tướng có khả năng chơi tốt cả vị trí Ad và pháp sư. Với Skill cuối có thể gây khó chịu cho đối phương và ngăn cản đối phương Farm lính rất tốt. Không những vậy khi chết rồi Kog’Maw còn có thể lấy mạng bất cứ đối phương nào nếu bị dính nội tại của hắn.

6. Leona Bình Minh Rực Rỡ

leona

Vai trò chính đỡ đòn, vai trò phụ đấu sĩ

Vị trí đi đường chính hỗ trợ

Leona là một trong những vị tướng bị cấm nhiều nhất trong thi đấu xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại. Với các kỹ năng gây choáng trên diện rộng không những vậy Leona còn là một đấu sĩ đỡ đòn vô cùng lợi hại. Hắn có thể xông vào giữa team đối phương và càn phá. Leona sẽ là lựa chọn thú vị cho những bạn yêu thích vị trí hỗ trợ.

7.Ngộ Không Hầu Vương

ngo khong

Vai trò chính là đỡ đòn, vai trò phụ là đấu sĩ
Vị trí sở trường: Đi rừng, Hỗ trợ
Mỗi lần Ngộ Không xoay người là mỗi lần mang lại sự khiếp sợ cho đối phương. Không những vậy Ngộ Không còn có thể lẩn đi với kỹ năng tàng hình của mình. Vị trí đi rừng thích hợp với hắn nhờ khả năng gank tốt. Tuy nhiên Hắn còn có thể lựa chọn đi đường trên và hỗ trợ đều rất tốt. Nếu bạn nào chưa sỡ hữu Ngộ Không thì các bạn có thể chơi miễn phí trong tuần 112 này ở chế độ đấu thường.

8. Nasus Nhà Thông Thái Sa Mạc

nasus

Vai trò chính là đỡ đòn, vai trò phụ là đấu sĩ
Vị trí sở trường: Đi rừng, Đường trên

Những ai chơi Nasus thì sẽ phải tập tính kiên nhẫn để Farm Q. Một khi lượng sát thương của Chiêu Q đủ lớn thì Nasus có thể xông pha bất cứ chiến trường nào. Mỗi lần dùng chiêu Nasus lại hút thêm một lượng máu tương đối lớn nhờ nội tại của hắn.Tuy nhiên gặp những đối thủ có khả năng tì đường tốt như Jayce, Ryze, Teemo thì nasus sẽ gặp vô vàn khó khăn khi đi đường trên. Tuy nhiên các bạn hãy thử sức với nhà thông thái sa mạc để cảm nhận vừa lựa chọn vào danh sách tướng miễn phí sau khi chơi thử nghiệm ở tuần 112 nhé.

9.Skarner Bọ Cạp Kim Cương

snack

Vai trò chính là đỡ đòn, vai trò phụ là đấu sĩ
Vị trí sở trường: Đi rừng, Hỗ trợ

Skarner có khả năng đi rừng tuyệt vời, Không những vậy hắn còn có bộ kỹ năng níu giữ đối thủ và kết liễu nhanh chóng. Tuy nhiên Đối với một game thủ mới tập chơi thì không hề dàng với Skarner hãy cùng khám phá để trải nghiệm những giây phút thú vị khi lựa chọn Skarner trong tuần 112 này nhé.

10. Thresh Cai Ngục Xiềng Xích

Thresh

Là một tướng vai trò chính là hỗ trợ, vai trò phụ là đỡ đòn.
Vị trí sở trường: SP

Thresh tăng thêm giáp và sức mạnh phép thuật khi nhặt những linh hồn xung quanh đó. Các kỹ năng của Thresh có thể níu giữ đối phương hoặc đưa đồng đội của mình từ vị trí nguy hiểm về nơi an toàn chỉ trong nháy mắt nhờ chiếc lồng dèn của mình.

Tuy vậy Thresh không hề dễ chơi , lựa chọn vị trí thích hợp cũng như chiến thuật hợp lí thì Thresh là một trong những vị tướng đáng gờm của Liên Minh Huyền Thoại. hãy cùng lựa chọn Thresh và chiến đấu trong suốt tuần 112 này cho những ai chưa có cơ hội sở hữu vị tướng này.

Hy vọng những thông tin của HoiGame.net về xoay tua tướng tuần 112 sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn thú vị để tham gia vào Liên Minh Huyền thoại. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm Tiêu Điểm Tướng  để có thêm những kinh nghiệm thú vị khi tham gia vào Liên minh Huyền Thoại

Related Articles