Xoay tua tướng tuần 114 liên minh huyền thoại

Category: Game Online 7,048 0

Xoay tua tướng tuần 114 bắt đầu từ 9h sáng ngày 21-10-2014 của hội đồng liên minh huyền thoại với nhiều lựa chọn mới

Cứ đến thứ ba hàng tuần là một tuần mới bắt đầu với các game thủ hâm mộ Liên minh huyền thoại khi mà được chơi những vị tướng mới miễn phí mà mình chưa có cơ hội sở hữu. Và bây giờ chúng ta cùng điểm qua một số tướng sẽ xuất hiện trong tuần 114 của Liên minh huyền thoại bắt đầu từ 9h sáng thứ 3 ngày 21-10 nhé.

xoay tua 114

1. Draven

draven

Vai trò chính xạ thủ, vai trò phụ sát thủ
Vị trí đi đường chính đường dưới AD

Là người em trai của Darius trong hội đồng tối cao của Noxus, daren với chiếc rìu trứ danh của mình luôn tạo ra những siêu phẩm trong Liên minh huyền thoại, và tuần này vị tướng này sẽ xuất hiện trong Xoay tua tướng.

Khi chơi Draven cần biết nhất là nắm bắt được vị trí rơi rìu và bắt lấy chiếc rìu, vì đây là sát thương cơ bản có Draven cũng như gây ra một lượng sát thương lớn lên đối thủ, bắt càng nhiều rìu khi hạ gục đối phương các bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền.

2. Karma người phụ nữa bất khuất

kama

Karma là một phụ nữa bất khuất với tinh thần của cô được cho là sức mạnh vô biên. Cô là linh hồn của Lonia là một thế lực đáng nể trên đấu trường công lí. Trách nhiệm của cô vừa bảo về đồng minh vừa đánh bại những kẻ địch để mang về uy danh cho Lonia. Nhưng mục đích chính của Karma là mang đến sự an lành cho những người dân ở Lonia.

Vai trò chính pháp sư đường giữa
Vai trò phụ Hỗ trợ

Là một tướng có khả năng đi tốt ở vị trí pháp sư đường giữa và hỗ trợ, Karma có khả năng cấu máu đối phương cũng như làm chậm tuyệt vời. không những vậy Karma còn sỡ hữu kĩ năng chạy nhanh khiến đối phương khó lòng mà bắt được cô, cô sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho các bạn thích những vị tướng tướng miễn phí tuần 114 này.

3. Leesin – Thầy tu mù

leesin

vai trò chính đấu sĩ

Vai trò phụ sát thủ

Là một trong những vị tướng đi rừng cơ động bậc nhất của liên minh huyền thoại, những ai đã từng biết đến Leesin thì chắc không thể không biết tới Insec người đã biến Leesin thành một trong những vị tướng nổi tiếng nhất của Liên minh huyền thoại.Ngoài khả năng gank rừng tốt, cơ động và có những pha bay nhảy xuất thần thật khó để có thể bắt được thầy tu mù này. Các bạn hãy cùng khám phá về Leesin cũng như nâng cao trình độ, sự nhanh nhẹn của đôi tay mình khi chơi vị tướng này.

4. Morgana thiên thần sa ngã

mogarna

Vai trò chính pháp sư
vai trò phụ hỗ trợ
Vị trí đi đường: Pháp sư đường giữa, hỗ trợ đường dưới

Morgana cực kì nguy hiểm với khả năng trói và giữ chân đối phương của cô nàng, thời gian trói của Morgana là lâu nhất trong tất cả các tướng của Liên minh huyền thoại. Morgana đi pháp sư đường giữa cũng gây khó khăn cho rất nhiều đối thủ. Bạn nào chưa từng khám phá nhân vật này thì hãy đến với Liên minh huyền thoại với tướng miễn phí tuần 114.

5. Rumble – hiểm họa cơ khí

rumble

vai trò chính đấu sĩ , vai trò phụ pháp sư
Vị trí  chính: pháp sư đường trên

Rumble là một trong những đấu sĩ pháp sư đi đường trên tốt của Liên minh và được nhiều game thủ nổi tiếng thế giới lựa chọn khi tham gia các giải đấu. Không những có lượng sát thương lớn Rumble còn có khả năng dồn Dame đối thủ và đưa đối thủ lên bảng đếm số một cách bất ngờ nhất. Các kỹ năng tuyệt đẹp của hắn giúp hắn nổi tiếng trên khắp liên minh huyền thoại, và tuần này hắn sẽ đến với chúng ta với tư cách một tướng hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể thỏa thích khám phá nhân vật này.

6. Singed được sĩ điên

singed

Vai trò chính là đỡ đòn, vai trò phụ là đấu sĩ
Vị trí đi đường chính, đường trên, hoặc hỗ trợ đường dưới

Đúng như tên gọi là một dược sĩ điên, Singed luôn gây khó chịu cho đối thủ, Singed rải độc làm đối phương mất máu, khi hắn bỏ chạy thì ít ai dám mà duổi theo hắn vì những chất độc theo sau chân hắn. Khi chơi Singed các bạn cần thiết nhất phải mang theo chạy nhanh. Ngoài ra Singed còn có kĩ năng hồi máu tuyệt vời có thể xông pha và ngay giữa team đối phương và khiến cho đối phương phải lo ngại. Singed sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho những ai khao khát khám phá vị tướng miễn phí tuần 114 này.

7. Syndra – Nữ chúa bóng tối

syndra

Vai trò chính pháp sư đường giữa

Syndra là một pháp sư đường giữa khá khó chịu với những quả cầu sấm của mình, Lượng sát thương mà cô giành cho đối thủ cũng rất là tốt, Khi đi đường Syndra có thể cầm chân đối thủ, ngăn cản đối thủ Farm lính rất tốt. Là một tướng xuất hiện khá lâu trong Liên minh huyền thoại nhưng cái giá để sỡ hữu Syndra thì không hề rẻ một chút nào, vì vậy những ai chưa có vị pháp sư đường giữa này có thể khám phá trong xoay tua tướng miễn phí tuần 114 này.

8.Varus – Mũi tên báo thù

varus
Vai trò chính: xạ thủ
Vị trí đi đường : AD đường dưới

là một trong những xạ thủ gây sát thương dựa trên việc kết hợp các chiêu thức của bản thân, Varus được nhiều game thủ lựa chọn, không những vậy với kỹ năng có thể trói được một lúc nhiều đối phương Varus thực sự có lợi thế trong những pha combat team, tuy vậy vị sát thủ này cũng khá mong manh, dễ bị hạ gục bởi những sát thủ nguy hiểm, Và trong tuần 114 này sự xuất hiện của Varus sẽ có thêm những lựa chọn thú vị cho các bạn ưa thích vị trí sát thương đường dưới.

9. Vi – cảnh binh Piltover

vi
Vai trò chính : đấu sĩ, Vai trò phụ sát thủ
Vị trí đi đường chính: Đường trên, Đi rừng.
Vi có thể làm tốt nhiệm vụ của mình khi đi đường ở hai vị trí quan trọng này, Vi có khả năng gank tốt đối phương ở bất cứ phương diện nào, lựa chọn Vi đi rừng là một điều vô cùng hợp lí. mọi người có thể tham gia chơi cùng vi ở xoay tua tướng tuần 114.

10. Xerath – pháp sư thăng hoa

xerath

Vai trò chính pháp sư, vai trò phụ hỗ trợ
vị trí đi đường chính pháp sư đường giữa

Những sát thương trên diện và xa của Xerath tỏ ra nguy hiểm hơn bao giờ hết, Xerath có thể hạ gục bất cứ đối thủ nào nếu họ nằm trong tầm ngắm của cô. Xerath có khả năng gank tốt đồng thời đẩy đường tương đối nhanh. Lên Lv6 Xerath thực sự là một đối thủ đáng sợ với tất cả những đối thủ của cô. và trong tuần này cô sẽ xuất chiến cùng các anh hùng ở tuần miễn phí 114. Hãy cùng khám phá Xerath từ 9h sáng thứ 3 này nhé các bạn.

Related Articles