Xoay Tua Tướng Tuần 115 trong Liên minh huyền thoại

Category: Game Online 8,309 0

Xoay tua tướng tuần 115 bắt đầu từ 9h sáng ngày 28-10-2014 của hội đồng liên minh huyền thoại với nhiều lựa chọn mới

Cứ đến thứ ba hàng tuần là một tuần mới bắt đầu với các game thủ hâm mộ Liên minh huyền thoại khi mà được chơi những vị tướng mới miễn phí mà mình chưa có cơ hội sở hữu. Và bây giờ chúng ta cùng điểm qua một số tướng sẽ xuất hiện trong tuần 115 của Liên minh huyền thoại bắt đầu từ 9h sáng thứ 3 ngày 28-10 nhé.

 

1. Braum trái tim của Freljord

Braum-lol

Vai trò chính hỗ trợ, vai trò phụ đỡ đòn
Vị trí đi đường chính đường dưới cùng với AD
Giá Ip: 6300

Là một tướng khá trâu bò và đỡ đòn cực tốt Braum đang được nhiều các game thủ lựa chọn. Không những vậy các kĩ năng của Braum có thể làm choáng, và cầm chân đối phương tuyệt vời. Và tuần 115 này Braum sẽ cùng đồng hành với chúng ta trong xoay tu tướng miễn phí.

2. Corki Phi công quả cảm

Corki

Corki là một phi công ở thành phố Bandle, với khả năng rải những quả bom phốt pho giúp phát hiện tàng hình và gây sát thương lên đối phương. Corki khá cơ động trong lúc chiến đấu nên thường được nhiều các game thủ lựa chọn. Và trong tuần 115 này Corki sẽ được chơi miễn phí cùng các bạn.

Vai trò chính Xạ thủ
Giá Ip : 3150

3. Lux – Tiểu thư ánh sáng

 

vai trò chính Pháp sư đường giữa
Vai trò phụ Hỗ trợ
Giá iP: 3150

Đã khá lâu rồi Lux mới lại xuất hiện trong xoay tua tướng miễn phí, nhưng mỗi khi tiểu thư ánh sáng xuất hiện là mỗi lần đem lại niềm hân hoan cho các game thủ muốn khám phá vị tướng này. với những kỹ năng tương đối dễ chơi và ăn mạng tuyệt vời hy vọng Lux vẫn là những sự lựa chọn hàng đầu trong xoay tua tướng miễn phí tuần 115 này.

4. Malphite- Mảnh vỡ thiên thạch

Malphite lol

Vai trò chính Đấu sĩ
vai trò phụ hỗ trợ
Vị trí đi đường: solo đường trên, hỗ trợ đường dưới
Giá Ip: 3150

Nếu kết hợp giữa malphite và Yasuo là một điều tuyệt vời. Malphite với những kĩ năng cực kì có lợi cho đồng đội đã được nhiều nhân sĩ lựa chọn và chiến đấu. và sự trở lại trong xoay tua tướng tuần 115 này hy vọng sẽ mang đến những thú vị cho các bạn. Hãy cùng chơi và khám phá vị tướng này nhé. chúc các bạn thành công

5. Maokai – Ma cây

Maokai lmht

 

vai trò chính đấu sĩ , vai trò phụ đỡ đòn
Vị trí chính: đi rừng, Solo đường trên

Là một trong những đấu sĩ , Maokai có thể đảm nhận tốt vị trí đi rừng và solo đường trên Tuy không được nhiều người lựa chọn trong danh sách của mình nhưng độ nguy hiểm của maokai là không thể chối cãi. Ngoài ra MaoKai còn có những kỹ năng khống chế rất tốt và băng trụ bất cứ lúc nào nhờ độ trâu của maokai. Chúc các bạn có những giây phút thú vị cùng Maokai trong tuần 115.

6. Oriana

Orianna-lol

Vai trò chính là pháp sư đường giưa, vai trò phụ là hỗ trợ
Vị trí đi đường chính, pháp sư đường giữa

Oriana là một trong những pháp sư đường giữa tốt bậc nhất của liên minh huyền thoại với lượng dame lớn và có thể sử dụng trên diện rộng Oriana có thể gom đối phương lại một chỗ và gây ra những sát thương phép cực kì khủng khiếp. Ngoài ra Oriana còn có thể tăng thêm một lượng máu cần thiết cho dồng đội và cứu nguy trong những lúc nguy cấp nhất.Hãy thử nghiệm và khám phá Oriana trong tuần tướng miễn phí 115 này.

7. Sivir – Nữ chúa chiến trường

Sivir lmht

Vai trò chính xạ thủ
Gia IP: 450

Sivir là một Ad mà hầu như ai cũng sở hữu bởi giá của nó chỉ có 450 và nhiều người sẽ tiếc nuối khi vị tướng này có mặt trong danh sách tướng miễn phí tuần nay. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu Sivir và đây sẽ là một vị tướng cho nhwungx ai chưa có nhân vật này thử chơi và quyết định có nên sở hữu cho mình không. Sivir sở hữu bộ kỹ năng vừa gây sát thương, vừa đỡ đòn, và bỏ trốn khiến cho cô có những nguy hiểm nhất định trên chiến trường.

8.Udyr Lữ khách tinh linh

Udyr
Vai trò chính: Đấu sĩ
Vị trí đi đường : rừng

Tốc độ di chuyển của Udyr là không thể bàn cãi , một khi hắn đã tăng tốc và chạy thì khó ai có thể đuổi kịp, chính vì điều đó đã làm cho Udyr đi rừng nhanh tuyệt vời. Tuy vậy Udyr cũng không phải là đối tượng được lựa chọn nhiều trong game vì kỹ năng tương đối khó sử dụng, gank rừng cũng không được tốt như những vị tướng quen thuộc khác. Tuy vậy với việc xoay tua miễn phí tuần 115 này Udyr hy vọng sẽ được nhiều người sử dụng hơn, và hoàn thiện kỹ năng khi chơi Udyr.

9. Zed – Chúa tể bóng tối

Zed
Vai trò chính : Sát thủ
Vị trí đi đường chính: Đường trên, Đi rừng.
Giá IP 6300

Là một trong những tướng cơ động và dồn sát thương cực tốt trong Liên minh huyền thoại, Zed luôn mang đến những pha biểu diễn bất ngờ, những pha tấn công và thoát đi ngoạn mục. Zed luôn mang đến những hồi hộp và bất ngờ cho những game thủ. Với nhưng ai chưa sở hữu vị tướng này vì giá khá cao thì tuần 115 của xoay tua tướng các bạn có thể chơi miễn phí , luyên tập  Zed và ra quyết định đưa vị tướng này vào trong danh mục tướng của mình để tham gia chiến đấu những trận đấu đỉnh cao khác.

10. Vladimir

Cách chơi Vladimir

Vai trò chính pháp sư, vai trò phụ hỗ trợ
vị trí đi đường chính solo đường trên

Vladimir là một trong những vị tướng tương đối khó chịu bởi khả năng biến thành cục máu của hắn. Không những vậy có thể đánh xa giúp Vladimir đi tốt và kèm cặp những đấu si tay ngắn đường trên tuyệt vời. Tuy vậy Vladimir cũng có những điểm yếu, Khó chơi và không được nhiều nhân sĩ ưa thích. Trở lại với Xoay tua tướng miễn phí tuần 115 Vladimir hy vọng sẽ nhận được sự chào đón của nhiều người chơi hơn. Hãy thử sức với Vladimir và có những pha chiến đấu hấp dẫn, thành công.

Trên đây là những vị tướng miễn phí trong tuần 115 này bắt đầu từ thứ 3 ngày 28-10. Bài biết có thể còn nhiều thiếu sót nên mong các bạn góp ý và có những ý kiến để bài viết sau được tốt hơn. Xin cảm ơn!

Related Articles