Xoay Tua Tướng Tuần 117 liên minh huyền thoại

Category: Game Online 6,258 0

Xoay tua tướng tuần 117 bắt đầu lúc 9h sáng thứ 3 ngày 11/11 với nhiều lựa chọn hấp dẫn và thú vị

Đến hẹn lại lên cứ mỗi dịp tứ 3 hàng tuần các tín đồ của liên minh huyền thoại lại háo hức chờ đợi những thử nghiệm mới, những vị tướng xoay tua mới của liên minh huyền thoại để chơi và khám phá những vị tướng mà mình chưa có cơ hội được sở hữu. Tuần 117 này lại có thêm 10 vị tướng mới hấp dẫn gồm Sion, Amumu, Blitzcrank, JinX, Katarina, Lucian, Mordekaiser, Riven, Volibear, Zyra. Hôm nay hội game sẽ giới thiếu đến các bạn bài viết tổng hợp về những vị tướng xoay tua Tướng tuần 117 này.

xoay tua tuong 117

1 Jinx “Khẩu pháo nổi  loạn”

Vai trò chính: xạ thủ
Vị trí đi đường : AD đường dưới
Giá IP: 6300

Với ưu điểm là nhanh nhẹn, khẩu pháo có thể làm sát thương lớn và có thể gây ra với một lúc nhiều kẻ địch Jinx là một sự lựa chọn rất nhiều của các xạ thụ đường dưới hiện nay.Với những kỹ năng của mình Jinx có thể truy đuổi kẻ thù hoặc ngăn cản kẻ thù đang truy đuổi mình và đồng đội.Với Jinx bạn sẽ fam lính khá nhanh và đè đường đối thủ rất tốt. Không những vậy Jinx còn có thể kết hợp tốt với những vị tướng hỗ trợ như Blitzcrank, Thresh, Leona…

jinx

2 Amumu Xác ướp u sầu

Vai trò chính đỡ đòn, vai trò phụ đấu sĩ

Vị trí đi đường chính: Đi rừng và hỗ trợ cũng rất tốt

Amumu là mộ trong những tướng có khả năng đi rừng rất nhanh nhờ thời gian hồi chiêu của giận dữ, đã lâu lắm rồi Amumu mới lại xuất hiện trên đấu trường công lí, Tuần 117 này chúng ta sẽ được chơi Amumu miễn phí. Amumu là tướng có thể gây choáng lên diện rộng và gây ra với nhiều đối thủ, nên amumu thích hợp vói những tướng có khả năng dồn dame cao sẽ là một lợi thế rất lớn.

3  Sion Chiến binh bất tử

Vai trò chính đỡ đòn, vai trò phụ đấu sĩ

Vị trí đi đường chính: Solo Top

Giá IP: 1300

Kể từ khi được làm mới từ liên minh huyền thoại thì đến tuần 117 này Sion mới có dịp xuất hiện ở xoay tua tướng để cho các game thủ khám phá những chiêu thức mới cũng như những điều hấp dẫn mới đến từ vị chiến binh bất tử này. Khi chơi Sion là cuộc chơi của tốc độ, đồng thời bạn phải thể hiện được khả năng căn me để dùng ulti cuối khi chạy và đâm thẳng làm choáng tất cả các đối thủ mà hắn chạm phải. Sion sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho những bạn nào yêu thích sự mới mẻ của liên minh huyền thoại, cũng như luyện tập để chơi tốt vị tướng này.

4 Katarina Ác kiếm

Vai trò chính Pháp sư đường giữa, vai trò phụ sát thủ

Vị trí đi đường chính: pháp sư đường giữa

Giá IP: 3150

Katarina là một trong những vị tướng dễ kiếm penta kill nhất trong liên minh huyền thoại, với khả năng gây sát thương mạnh cũng như chơp nhoáng, cộng thêm khả năng hồi chiêu khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ khiến cho khả năng cơ động của Katarina biến ảo khôn lường. Và tuần 117 này Katarina lại một lần nữa được xuất hiện trong đấu trường công lí. Sẽ là một lựa chọn thú vị cho bạnh nào chưa có cơ hôi sỡ hữu vị pháp sư sát thủ này, và luyện tập Katarina một cách thuần thục và sắm về cho mình vị tướng này nhé.

kata-lucian

5 Lucian  Kẻ thanh trừng

Vai trò chính: xạ thủ
Vị trí đi đường : AD đường dưới
Giá IP: 6300

Lucian đang ngày càng được yêu thích ở vị trí xạ thủ đường dưới bởi sự cơ động cũng như những những pha bắn anh sáng cực kì hiệu quả. Lucian luôn là kẻ thách thức với biết bao xạ thủ hiện nay. Với nhiều vị tướng có giá trị cao như Lucian thì không phải ai cũngc ó cơ hội để sở hữu vị tướng này. Niềm chờ mong được chơi vị tướng này của bao nhiêu game thủ cuối cùng cũng đã đến khi mà tuần 117 này Lucian sẽ được xuất hiện trên xoay tua tướng. Đây hứa hẹn sẽ là một tuần hấp dẫn cho những ai yêu mên kẻ thanh trừng bởi cơ hội được thể hiện mình trong vai trò xạ thủ, và quyết định có sắm về cho mình vị sát thủ đặc biệt nguy hiểm này không. Một số tướng hỗ trợ tốt cho Lucian là Blitzcrank, Thresh, Leona ngoài ra còn có Sona, hay Janna cũng sẽ làm rất tốt công việc này.

6  Blitzcrank ( Người máy hơi nước)

Là một tướng vai trò chính là đỡ đòn, vai trò phụ là đấu sĩ.

Vị trí sở trường: SP
Giá IP: 3150

Đặc điểm nổi bật: dùng bàn tay hỏa tiển kéo lại gần mình , dễ dàng bắt lẻ đối phương kéo đối phương về để đồng đội mình tiêu diệt.
Khả năng đi chuyển nhanh, và câm lăng tất cả đối phương cũng là một ưu thế.
Hạn chế là tiêu hao năng lượng lớn vì thế cần lên những trang bị về năng lượng

blit

7 Mordekaiser Bộ giáp hắc ám

Là một tướng vai trò chính là đỡ đòn, vai trò phụ là đấu sĩ.

Vị trí sở trường:  Đấu sĩ đường trên

Giá IP: 3150

Mordekaiser không những khó chịu bởi các chiêu thức của mình mà khi hắn giết một ai đó hắn còn có thể lấy được linh hồn của người khác và đem linh hồn đó chiến đấu với ngay cả đối phương mà không sợ bất kì ai. Hắn có thể giúp đội mình có thêm một lợi thế rất lớn trong khoảng thời gian lên tới 30 giây. Để sở hữu vị tướng này cũng tương đối dễ dang, nhưng xoay tua tướng tuần 117 đã xuất hiện giành cho các bạn yêu thích và muốn trải nghiệm để đưa ra quyết định có nên mua hay không. Hy vọng Mordekaiser sẽ mang đến cho các bạn nhiều điều thú vị cũng như những giây phút vui vẻ thoải mái nhất.

Một số vị tướng nên đi chung với Mordekaiser như Leesin, Lux….

8 Riven Kẻ lưu đày

Vai trò chính: Sát thủ, đấu sĩ
Vị trí đi đường : Solo đường trên, sát thương đường giữa
Giá IP: 6300

Riven là một trong những tướng hot của Liên minh huyền thoại, với giá 6300 IP việc sở hữu nhân vật này là không hề dễ dàng với tất cả các game thủ. Những bạn nào từng được biết đến Riven mà chưa có dịp thử nghiệm chơi cùng thì sẽ được gặp nhân vật này ở Xoay tua tướng tuần 117 . Khi sử dụng Riven các bạn cần có kỹ năng cũng như kinh nghiệm công thêm khả năng nhanh nhẹn. Muốn chơi Riven tốt cần một quá trình luyện kỹ năng cơ bản, và một tuần xoay tua tướng miễn phí đó là cơ hội cho các bạn thử nghiệm cũng như quyết định có nên đưa vị tướng này vào bộ sưu tập của mình hay không.

Một số vị tướng khắc chế với Riven: Olaf, Mazhaha hay một số đấu sĩ có khả năng dồn dame lơn cũng nhu trâu bò.

Riven-lol

9 Volibear Tiếng gầm sấm sét

Vai trò chính: đỡ đòn, đấu sĩ
Vị trí đi đường : Solo đường trên
Giá IP: 6300

Là một trong những chú gấu đỡ đòn mạnh mẽ và có khả năng hồi phục khiến cho Volibear có khả năng xông pha vào bất cứ vị trí nào của team đối phương. Volibear mạnh mẽ khi lên các trang bị thiên về phòng thủ, đồng thời có khả năng cô lập bất cứ đồng đội nào. Tuy nhiên hắn lại không có các kỹ năng không chế nên gặp đội hình có khống chế thì sẽ gặp muôn vàn khó khăn. Hãy cùng thử sức với Volibear ở xoay tua tướng tuần 117 này nhé.

10 Zyra – Gai Nổi Loạn

Vai trò chính pháp sư, vai trò phụ hỗ trợ
Vị trí đi đường: Pháp sư đường giữa, hỗ trợ đường dưới
Giá IP 6300

Những bụi cây của zyra cực kì khó chịu với đối phương, với khả năng gây sat thương lớn, trói đối phương trong một phạm vi khá rộng. không nhưng vậy khi Zyra chết đi cô còn có 1 lần bắn vào bất kỳ đối phương và có thể hạ gục đối phương. Trang bị chính là mặt nạ đọa đày, mũ phù thủy, trượng hư vô, cốc quỷ, đồng hồ cát, giày pháp sư.

zyra

Trên đây là bài viết về xoay tua tướng tuần 117 của hội game mong được sự quan tâm góp ý từ các bạn. chúc các bạn chơi game vui vẻ

Related Articles