Xứ Sở Thần Thoại – Game Nông Trại miễn phí trên điện thoại

Category: Game Mobile 7,424 0

Xứ Sở Thần Thoại – Game Nông Trại cực hot của các vị thần Hy Lạp. Bạn có dám tham gia với các vị thần?

game-xu-so-than-thoai
Game Xứ Sở Thần Thoại là một game gMO nông trại trồng cây, trồng hoa kết hợp với các tính năng giải trí trò truyện trên mạng xã hội. Cũng có thể coi là một game mạng xã hội đang chiếm được cảm tình của nhiều game thủ trong thời điểm hiện tại. Nếu như bạn là fan của thể loại này và đặc biệt là fan của Avatar, Khu Vườn Trên Mây thì các bạn nên tham gia ngay game Xứ Xở Thần Thoại này. Đảm bảo các bạn sẽ bị cuốn hút từ đầu cho đến cuối.
giao-dien-tuyet-dep
Game Xứ Sở Thần Thoại thu hút người chơi ngay từ giây phút họ tham gia vào game. Game sở hữu một đồ họa tuyệt đẹp khác hắn với những tựa game cùng thể loại đi trước. Nếu như những tựa game cùng thể loại đi trước sở hữu cho mình đồ họa 2D thì với Xứ Sở Thần Thoại sẽ là một thế giới mở hoàn toàn với đồ họa 3D chi tiết đến từng nhân vật.
Nàng tiên Tinkerbell chính là nhân vật chính mà các bạn hóa thân vào. Bạn sẽ trở thành một nàng tiên vui vẻ chăm sóc vườn cây, ao cá của các vị thần. Mật bí là các vị thần cực kì khó tính đó nha, bạn phải hoàn thành tốt nhiệm vụ nếu không muốn bị trừng phạt.
hoat-anh-ngo-nghinh
Phong cảnh trong game được nhà phát hành xây dựng dựa trên những màu sắc chủ đạo là xanh dương và trắng tạo cảm giác thân thuộc và tươi sáng. Đến với game các bạn cũng được gặp các vị thần nổi tiếng trong thần loại Hy Lạp như thần Zeus, Eros,…
Ngoài những lúc chăm sóc trồng cây, nuôi cá, game Xứ Sở Thần Thoại cũng mang đến cho bạn những mini game đánh bài xả stress trong lúc chờ đợi để thu hoặc. Các bạn có thể tham gia các loại bài như xì tố, tiến lên miền nam,…
Các bạn cũng có thể tham gia vào các phòng tán gẫu hay phòng chat trong game để có thể tìm kiếm những người bạn mới, trò truyện vui vẻ và kết bạn để có thể giúp đỡ nhau trong công việc trồng trọt sau này. Hoặc có thể giúp đỡ nhau trong tính năng phó bản. Tính năng này khá đặc biệt sẽ được update trong phiên bản sau.

Tải game Xứ Sở Thần Thoại và tham gia vào thế giới thần thoại đầy sắc màu

Các bạn hãy tải game dưới đây để nhận những ưu đãi lớn nhất về game các bạn nhé.
Tải game tại đây.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Game chạy tốt trên 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Android.

Related Articles