Xứ Sở Thần Thoại – mật bí tính năng mới phó bản và đánh boss

Category: Game Mobile 6,496 0

Xứ Sở Thần Thoại – game nông trại hấp dẫn có tính năng phó bản và chiến boss. Dám thử không nào?

song-cung-than-tien
Game Xứ Sở Thần Thoại thu hút người chơi cực kì mạnh mẽ nhờ gameplay đặc sắc và sở hữu một nền đồ họa 3D tiên tiến hoàn toàn mới. Và hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn tính năng hoàn toàn mới của thể loại game này so với các thể loại game nông trại khác mà chưa game nào có được. Đó chính là tính năng phó bản và đánh boss.
tinh-nang-pho-ban-game-xu-so-than-thoai
Phó bản là một trong những tính năng rất thú vị và mới mẻ sẽ xuất hiện trong phiên bản kế tiếp của game Xứ Sở Thần Thoại. Các bạn hãy chú ý để có thể tải về phiên bản mới của game nhé.
Tất cả nội dung mới thú vị này đã xuất hiện ở bức hình đã bị rò rỉ phía trên rồi. Chúng ta thử phân tích xem nhé.
– Để tránh tình trạng đụng là đánh, đánh, đánh nữa, đánh mãi. Game yêu cầu các bạn cần phải cung cấp nhà lính để tham dự tính năng chiến boss trong game game Xứ Sở Thần Thoại.
– Mỗi ngày các bạn sẽ được nhận một lượt đánh miến phí. Sau khi các bạn đã dùng hết lượt đánh miến phí này thì khi lên đến những tầng cao hơn của phó bản. Các bạn cần cung cấp thêm dina để có thể đánh tiếp phó bản. Phó bản tầng càng cao thì yêu cầu lượng dina càng nhiều.
– Mỗi tầng phó bản sẽ có những phần thưởng riêng biệt. Sẽ có phần thưởng là rương thần bí, mở ra được cái gì thì các bạn hãy tự tìm hiểu nhé.
– Đến những mốc tầng cố định sẽ có những boss (trùm). Bạn cần phải vượt qua chúng để có thể đi đến những tầng tiếp theo. Mỗi con trùm sẽ có những điểm mạnh cũng như những điểm yếu khác nhau. Bạn cần phải có một chiến thuật hợp lý và đúng đắn để có thể hạn chế tối đa lượng thương tổn sau khi đánh boss xong để đi tiếp tầng tiếp theo. Phần thưởng khi tiêu diệt những con trùm này cũng rất là nhiều phần thưởng đặc biệt. Mình không mật bí ở đây đâu.
Tạm thời mình chỉ mật bí những sơ bộ về tính năng phó bản của game game Xứ Sở Thần Thoại. Để biết chính xác hơn, các bạn hãy tham gia vào game đi nhé.

Tải game Xứ Sở Thần Thoại và tham gia vào thế giới thần thoại đầy sắc màu

Các bạn hãy tải game dưới đây để nhận những ưu đãi lớn nhất về game các bạn nhé.
Tải game tại đây.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Game chạy tốt trên 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Android.

Related Articles