Xuất hiện 2 Boss bá đạo Võ Lâm Truyền Kỳ 3

Category: Game Client, Game Online 7,630 2

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 xuất hiện thêm hai siêu Boss khủng Ác Cái Thẩm Miên Phong và Vương Tử Đột Quyết A Sử Na Tòng Lễ lộ diện 20h00 thứ sáu hàng tuần để gieo sự tàn phá và bất nhân. Các game thủ đã sẵn sàng chuẩn bị cả vũ khí lẫn tinh thần để tiêu diệt hai Boss này chỉ trong 1 tiếng đồng hồ.
Võ lâm truyền kỳ 3
Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu một số thông tin về Ác Cái tại Thẩm Viên Địa Lao. Bang chủ Cái Bang Doãn Thiên Tứ có một nghĩa tử là Thẩm Miên Phong.
Tuy là đệ tử của Cái Bang nhưng do mu muội đã lạc lối vào ma đạo gây không ít phiền toán và đau thương cho thiên hạ. Tâm địa ác độc, ma mãnh, phản bội Cái Bang và câu kết với Minh Giáo và có những hành động khiến cho mọi người phải gọi hắn là Ác Cái .
Với ma lực khủng khiếp có thể hút hơn 6 triệu điểm sát thương chỉ bằng chiêu thức Ác Cẩu Hiến Tế. Không những thế hắn còn sở hữu Thiên Hạ Vô Cẩu có tầm sát thương lớn và trùng kích mạnh khiến hắn thực sự khó tiêu diệt.
Game võ lâm truyền kỳ 3
Thứ hai có thể kể đến Vương Tử Đột Quyết. A Sử Na Tòng là thủ lính của Bát Đại Kim Cang, là vương tử của nước Đột Quyết. Nhưng nước này bị tiêu diệt và đã phục tùng An Lộc Sơn để lật đổ nhà Đường.
Với bản tính ngang ngược, lộng hành và sở hữu những chiêu Ngự Đạo và Ngư Khôn có khả năng đánh cao. Mọi võ công của Đột Quyết y đều nắm rõ trong lòng bàn tay. Nên những ai muốn tiêu diệt phải tính toán và lập kế hoạch kỹ càng.
Tuy có nhiều điểm mạnh nhưng các game thủ hãy tìm điểm yếu của hai Boss này để tiêu diệt hai Boss này để nhận những phần quà hấp dẫn như trang bị PVP và PVE có phẩm chất 445.
Đừng nản lòng, các bạn có thể hạ được hai Boss này mà!
Một vài hình ảnh trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3:
Chơi võ lâm truyền kỳ 3

Game võ lâm truyền kỳ 3 lậu

Related Articles